Cho thuê máy chiếu độ sáng cao 5500 Lumen chiếu lên bảng Mica

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao 5500 Lumen chiếu lên bảng Mica. VNPC cho thuê máy chiếu giảng dạy giá rẻ có HDMI trình chiếu từ Laptop tại Quận Bình Thạnh.

Địa điểm: Một lớp học kỹ năng về điện ảnh nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, Q.Bình Thạnh, TpHCM có nhu cầu thuê 1 máy chiếu giá rẻ để tổ chức khóa học cho các học viên, số lượng người tham dự vào khoảng 50 người. Vì muốn tiết kiệm chi phí nên khách hàng yêu cầu chỉ thuê máy chiếu có chất lượng hình ảnh sáng rõ để trình chiếu trực tiếp lên bảng Mica trắng có sẵn.

Hotine tư vấn máy chiếu tại TpHCM: 0902 009 008.

Thiết bị trình chiếu do VNPC cho thuê:

  • Máy chiếu Panasonic độ sáng 5500 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768 phù hợp với không gian phòng có ánh sáng vừa phải, có thể trình chiếu thông qua cáp tín hiệu HDMI hoặc VGA kết nối với laptop.
  • Dây cáp tín hiệu HDMI 5m và dây nguồn nối dài được miễn phí thuê đi kèm.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao 5500 Lumen chiếu lên bảng Mica

Với một bộ máy chiếu độ sáng cao sẽ đảm bảo cho khung hình chiếu sáng rõ kể cả trong môi trường có nhiều ánh đèn điện, đảm bảo để người xem từ xa có thể nhìn rõ nội dung các file văn bản Powerpoint, hình ảnh và video được trình chiếu từ laptop. Chất lượng giảng dạy và khả năng truyền tải kiến thức được nâng lên.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao 5500 Lumen chiếu lên bảng Mica

Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng tắt mở máy chiếu, xuất tín hiệu hình ảnh trước khi làm thủ tục bàn giao. Còn vẫn đề giao nhận thiết bị là do kỹ thuật viên của VNPC đảm nhận.

Để được tư vấn báo giá thuê máy chiếu tại TpHCM, Bình Dương, Long An và Hà Nội xin liên hệ các số tư vấn kinh doanh của VNPC để được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu