Cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn chiếu khung 200″ Q.7

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn chiếu khung 200″ Q.7. VNPC cho thuê 2 bộ máy chiếu công suất lớn phục vụ tổ chức cuộc thi trong nhà thi đấu thể thao.

Địa điểm: Trung tâm thể thao tổng hợp và giáo dục hướng nghiệp Vietopia, Quận 7, TpHCM tổ chức Tuần lễ Giáo dục Quốc tế Vietopia 2019 diễn ra vào ngày 18/5 và 19/5/2019 và có nhu thuê 2 bộ máy chiếu và màn hình chiếu phục vụ sự kiện cho các em nhỏ trong nhà thi đấu. Không gian nơi trình chiếu có diện tích lớn và nhiều ánh sáng.

Hotine tư vấn máy chiếu tại TpHCM: 0902 009 008.

Bộ thiết bị máy chiếu & màn hình do VNPC cho thuê:

  • 02 Máy chiếu độ sáng cao 8000 Ansi Lumens thương hiệu Panasonic, độ phân giải XGA được kết nối với laptop qua dây cáp tín hiệu HDMI 15m, sẽ được đặt trên bàn ở 1 khoảng cách thích hợp so với màn chiếu để đảm bảo khung hình chiếu kích thước bằng với màn hình, chất lượng hình ảnh rõ nét, giúp người xem dễ dàng quan sát từ phía xa.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn chiếu khung 200" Q.7

  • Màn chiếu khung 200″ siêu lớn (4mx3m) là loại màn chiếu có chất liệu vải màn từ nhựa PVC cao cấp có khả năng co dãn và có khả năng bắt sáng tốt và khung màn làm tự nhôm siêu nhẹ, dễ dàng cho việc lắp ráp và di chuyển.
  • Các phụ kiện đi kèm như dây cáp tín hiệu, dây nguồn nối dài, bộ chia cổng tín hiệu được hỗ trợ miễn phí.Cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn chiếu khung 200" Q.7

Kỹ thuật viên Mr.San và Mr.Tùng là người mang theo 2 bộ màn chiếu khung 200 inch di động này đến tận nơi để lắp đặt ở 2 bên cánh gà sân khấu chính và hỗ trợ cho kỹ thuật viên của bên tổ chức sự kiện canh chỉnh khung hình trước khi làm thủ tục bàn giao.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn chiếu khung 200" Q.7

Với 02 bộ máy chiếu độ sáng cao và màn hình kích thước siêu lớn, việc phát hình ảnh, video clip…slider PowerPoint từ laptop sẽ rất dễ dàng, nét chữ to rõ, màu sắc tươi mới.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn chiếu khung 200" Q.7Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu độ sáng cao tổ chức hội thảo, sự kiện trong nhà và ngoài trời xin vui lòng liên hệ các số Hotline tư vấn kinh doanh của VNPC để được báo giá và hỗ trợ 24/7.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu