Cho thuê máy chiếu hội họp khu chung cư quận Gò Vấp

Cho thuê máy chiếu hội họp khu chung cư quận Gò Vấp. VNPC cho thuê máy chiếu Panasonic độ sáng cao 5500 Ansi Lumens và màn chiếu 3 chân 100 inch.

Địa điểm: Ban quản lý khu chung cư The Splendor, đường Nguyễn Văn Dung, Q.Gò Vấp, TpHCM có nhu cầu thuê 1 bộ máy chiếu giá rẻ phục vụ nhu cầu phổ biến kiến thức đảm bảo an ninh trong khu dân cư.

Hotine tư vấn máy chiếu tại TpHCM: 0902 009 008.

Bộ thiết bị máy chiếu & màn hình do VNPC cho thuê:

  • Máy chiếu Panasonic cường độ sáng cao 5500 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024×768) cho hình ảnh rõ nét trong không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên của quán, trình chiếu từ laptop thông qua dây cáp tín hiệu VGA.
  • Màn chiếu cho thuê là loại màn chiếu 3 chân di động 100 inch (1m8x1m8) có thể đáp ứng cho nhu cầu xem từ 50 người trở xuống.
  • Phụ kiện đi kèm gồm có dây cáp VGA 1,5m và dây nguồn nối dài được miễn phí đi kèm khi thuê máy chiếu.

Cho thuê máy chiếu hội họp khu chung cư quận Gò Vấp

Kỹ thuật viên Mr.Nam đã mang theo bộ máy chiếu và màn chiếu theo yêu cầu đặt thuê của khách đến tận nơi để lắp đặt, kiểm tra chất lượng trình chiếu từ laptop và hướng dẫn sử dụng trước khi làm thủ tục bàn giao. Nội dung trình chiếu chủ yếu là Slide PowerPoint, một số hình ảnh và video trong khóa học. Sau khi khách sử dụng xong chúng tôi đã đến mang thiết bị về nên giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không cần phải tốn chi phí đầu tư một bộ máy chiếu khi nhu cầu sử dụng không thường xuyên.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu dạy học, thuyết trình hội thảo, xem bóng đá…tại TpHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Hà Nội xin vui lòng liên hệ với VNPC để được tư vấn báo giá và hỗ trợ 24/7.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu