Cho thuê máy chiếu ngoài trời tổ chức hội sách tại Hà Nội

Cho thuê máy chiếu ngoài trời tổ chức hội sách tại Hà Nội. VNPC cho thuê máy chiếu Epson 6000 Ansi Lumens & màn chiếu 3 chân 2m4 tổ chức ngày hội sách.

  • Sách là nguồn tri thức vô tận mà nhân loại tạo ra, việc phát triển văn hóa đọc là việc vô cùng thiết thực. Cả ở TpHCM & Hà Nội hiện nay đều đã có con đường sách và thu hút được nhiều người đến tham quan.
  • Vào ngày 16/3 vừa qua nhân ngày kỉ niệm một năm ra mắt thương hiệu sách Wing Book – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng diễn ra trong không gian có mái hiên di động được đông đảo độc giả & tác giả quan tham dự với quy mô hơn 200 người.

Cho thuê máy chiếu ngoài trời tổ chức hội sách tại Hà Nội

  • Vì là sự kiện lớn nên sân khấu được trang trí bài bản để phục vụ buổi tọa đàm, phỏng vấn nên phía đại diện ban tổ chức đã tính đến chuyện thuê máy chiếu và màn hình chiếu để phát slide Powerpoint, hình ảnh, video từ laptop giúp người xem dễ dàng quan sát dù ở phía xa hàng ghế đầu.

Cho thuê máy chiếu ngoài trời tổ chức hội sách tại Hà Nội

  • Sau khi tiềm kiếm thông tin trên mạng Internet khách hàng đã liên hệ Trung tâm cho thuê máy chiếu VNPC chi nhánh Hà Nội để yêu cầu tư vấn & báo giá và lên lịch đặt thuê qua Hotline 0902 411 286.
  • Dựa vào thông tin mà khách cung cấp về không gian trình chiếu, số lượng người tham dự chúng tôi nhận thấy rằng cần phải sử dụng máy chiếu có độ sáng cao để đảm bảo chất lượng hình ảnh trình chiếu rõ nét trong điều kiện có nhiều ánh sáng lúc ban ngày. Màn chiếu cũng phải là loại có kích thước lớn để đáp ứng được nhu cầu trình chiếu.
  • Bộ thiết bị máy chiếu cho thuê ngoài trời gồm có: Máy chiếu Epson độ sáng cao 6000 Ansi Lumens, màn chiếu 3 chân di động 2m4 (135 inch), các phụ kiện đi kèm như dây cáp tín hiệu HDMI 15m và VGA 15m dự phòng, dây nguồn nối dài được miễn phí đi kèm.

Cho thuê máy chiếu ngoài trời tổ chức hội sách tại Hà Nội

  • Máy chiếu cho thuê là thương hiệu 3LCD của Nhật Bản được sản xuất tại Philippin có độ phân giải chuẩn HD 720p (1280×800) cho chất lượng hình ảnh rõ nét dù trình chiếu trong môi trường có nhiều ánh sáng, màu sắc chân thật & đậm đà.

Cho thuê máy chiếu ngoài trời tổ chức hội sách tại Hà Nội

  • Quý khách hàng chỉ cần chốt lịch đặt thuê và đạt được thỏa thuận về thiết bị – giá cả mà thôi. Kỹ thuật viên của VNPC sẽ giao nhận & lắp đặt thiết bị tận nơi miễn phí, cam kết hướng test chất lượng hình ảnh và dẫn sử dụng trước khi làm thủ tục bàn giao. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ nhân viên ở lại trực sự kiện khi được yêu cầu.
  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu ngoài trời của chúng tôi quy khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng thiết bị, phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu 24/7. Cam kết uy tín, giá cả cạnh tranh, ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt thuê thường xuyên.

Quý khách có thể đến trực tiếp chi nhánh VNPC để đặt thuê máy chiếu Hà Nội để được giảm giá lên tới 30% tại:

Địa Chỉ: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội.