Cho thuê máy chiếu ở Trung tâm hội nghị phục vụ hội thảo

Cho thuê máy chiếu ở Trung tâm hội nghị phục vụ hội thảo, tổ chức sự kiện, giảng dạy và thuyết trình. Cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn hình siêu lớn.

Hiện nay, tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Hà Nội là nơi tập trung đông cư dân thành thị vì thế nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo cũng như các khóa học, sự kiện lớn thường xuyên diễn ra với nhiều quan khách và học viên tham dự, đôi lúc còn có cả ghi hình trực tiếp. Vì vậy, nhu cầu sử dụng màn hình kích thước lớn đặt giữa sân khấu và hai bên cánh gà là rất phổ biến.

So với việc đầu tư mua màn hình LED hoặc mua máy chiếu cấu hình cao phục vụ các nhu cầu trên thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu và màn chiếu sẽ đáp ứng được các nhu cầu không thường xuyên này với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo cũng như có nhân viên giao nhận lắp đặt – theo dõi vận hành thiết bị trong suốt quá trình diễn ra sự kiện sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Trung tâm máy chiếu VNPC chuyên cho thuê máy chiếu ở các trung tâm hội nghị & sự kiện:

  • Cho thuê máy chiếu độ sáng cao 4000 Ansi Lumens, 4500 Ansi, 5000 Ansi, 6000 Ansi; Cho thuê máy chiếu độ phân giải XGA (1024×768), WXGA (1280×800), Full HD 1080p (1920×1080), WUXGA (1900×1200).
  • Cho thuê màn chiếu khung lắp ghép kích thước siêu lớn 150 inch (3mx2m25), 200 inch (4mx3m) đáp ứng nhu cầu thuyết trình, tổ chức hội thảo, dạy học, tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm tại trung tâm hội nghị với sự tham dự từ 100, 200, 300, 500, 1000, 1500 quan khách.

Hình ảnh cho thuê tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới The White House Q.12

  • Cho thuê máy chiếu Panasonic, Epson, Hitachi, Sony, Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus tích hợp các cổng tín hiệu thông dụng như HDMI, VGA, Video để kết nối với Laptop, PC, camera…

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn chiếu khung 200 inch The Adora Luxury

Cho thuê máy chiếu ở Trung tâm hội nghị phục vụ hội thảo

  • Chúng tôi cam kết thiết bị cho thuê có chất lượng đảm bảo còn mới từ 85% trở lên, hình ảnh trình chiếu rõ nét, màu sắc chân thật. Miễn phí các phụ kiện đi kèm như dây cáp tín hiệu, bút trình chiếu, cáp chuyển HDMI To VGA, cáp chuyển Macbook To VGA.
  • Ngoài ra, VNPC còn cho thuê dàn âm thanh phục vụ hội thảo gồm các thiết bị theo yêu cầu như Loa công suất lớn, Amply, vang cơ, bộ đẩy, bộ micro không dây, bộ micro cài áo và đeo tai.
  • Hỗ trợ chiết khấu cũng như giảm giá cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu.

Để được tư vấn, báo giá và lên lịch đặt thuê xin vui lòng liên hệ các số tư vấn kinh doanh trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ 24/7.

SHOWROOM TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.