Cho thuê máy chiếu Panasonic độ sáng cao 4000 Ansi Lumens

Cho thuê máy chiếu Panasonic độ sáng cao 4000 Ansi Lumens xem bóng đá K+. VNPC cho thuê máy chiếu & màn chiếu 3 chân 1m8 tại đường D2, Q.Bình Thạnh.

  • Trung tâm cho thuê máy chiếu VNPC là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cho thuê thiết bị trình chiếu trong suốt hơn 6 năm qua với giá cả phải chăng, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đỗi ngũ kỹ thuật viên đông đảo & phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê máy chiếu của chúng tôi cho các mục đích thông dụng như hội họp ở văn phòng, tổ chức sự kiện trong nhà & ngoài trời, tổ chức đám cưới, xem bóng đá…
  • Trong mùa giải bóng đá ngoại hạng Anh 2018 nhiều quán Cafe K+ lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu thay vì đầu tư mua một bộ máy chiếu. Quý khách hàng sẽ có được một bộ máy chiếu chất lượng hình ảnh như ý, màn chiếu kích thước phù hợp với không gian sử dụng mà không cần phải tốn chi phí lớn mua thiết bị cũng như bảo trì & sửa chữa về sau.

Cho thuê máy chiếu Panasonic độ sáng cao 4000 Ansi Lumens

  • Với những model máy chiếu Panasonic có độ sáng 4000 Ansi lumens và độ phân giải từ XGA (1024×768) đến chuẩn HD 720p (1280×800) sẽ phù hợp với không gian có nhiều ánh sáng khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng dưới 150 inch (3mx2m25), được tích hợp các cổng tín hiệu thông dụng như HDMI, VGA, Video. Vì vậy khi cần thuế máy chiếu giá rẻ xem bóng đá thì máy chiếu Panasonic độ sáng cao là sự lựa chọn tối ưu.

Cho thuê máy chiếu Panasonic độ sáng cao 4000 Ansi Lumens

  • Quán cafe bóng đá K+ quy mô nhỏ nằm trên đường D2, Q. Bình Thạnh đã liên hệ với VNPC qua số Hotline 0902 009 008 cho biết muốn tìm thuê một bộ máy chiếu độ sáng cao đặt ở phía trước quán nhằm phục vụ cho khách xem bóng đá ngoại hạng Anh với khoảng 50 người xem thay cho màn hình TV hiện tại vì quá nhỏ không đáp ứng được.
  • Với chi phí khoảng 600k/buổi quý khách sẽ thuê được bộ máy chiếu Panasonic độ sáng 4000 Ansi Lumens kèm màn chiếu 3 chân 100 inch (1m8x1m8) và sẽ có kỹ thuật viên hỗ trợ giao nhận, Set Up tận nơi, các phụ kiện đi kèm như dây cáp tín hiệu HDMI, dây nguồn nối dài đều được miễn phí. Quý khách sẽ yên tâm sử dụng mà không cần phải bận tâm gì thêm.