Cho thuê máy chiếu sự kiện lớn – Máy chiếu Full HD & Màn chiếu 150″

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu tại các sự kiện lớn. Dịch vụ cho thuê thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng 24/7.

Dưới đây là một vài câu hỏi mà VNPC liệt kê ra, thông qua giải đáp các câu hỏi sao, VNPC hy vọng giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về việc chọn lựa dịch vụ thuê máy chiếu đúng nhu cầu.

Cho thuê máy chiếu sự kiện lớn

Máy chiếu sự kiện lớn là gì?

Máy chiếu sự kiện lớn phục vụ nhu cầu tổ chức hội thảo, Offline, ra mắt album, giới thiệu sản phẩm, workshop, tiệc cưới… Đây là loại máy chiếu công suất lớn, có độ phân giải và độ sáng cao chuyên dùng cho những nhu cầu tại môi trường nhiều ánh sáng, không gian rộng.

  • Độ phân giải tối thiểu là HD và tối ưu nhất là máy chiếu Full HD.
  • Tương phản trung bình từ 5000:1 đến 15000:1 là tốt nhất.
  • Cường độ sáng trung bình từ 5000 đến 10,000 Ansi lumens.
  • Có hỗ trợ các cổng kết nối tín hiệu HDMI và VGA.
Cho thuê máy chiếu sự kiện lớn

Chọn máy chiếu cấu hình bao nhiều là phù hợp?

Cấu hình máy chiếu sự kiện nó còn tùy thuộc vào các yếu tố môi trường sử dụng và số lượng người xem. Tùy vào nhu cầu mà chúng ta lựa chọn chất lượng máy phù hợp.

Thông thường trước khi khách hàng đặt thuê VNPC sẽ có các bạn tư vấn viên tư vấn gói thuê phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cần xác định trước diện tích phòng chiếu, số lượng người xem, thời gian sử dụng và nội dung trình chiếu.

Cho thuê máy chiếu sự kiện lớn

Giá thuê máy và màn chiếu sự kiện lớn

Giá thuê máy chiếu sự kiện lớn sẽ phụ thuộc vào chất lượng máy và kích thước màn chiếu. Dưới đây là các gói thuê cơ bản mà VNPC cung cấp, khách hàng có thể tham khảo giá.

MÃ DVĐộ sángGiá thuê/buổi
FHD30003000 lumens600.000₫
FHD50005000 lumens900.000₫
FHD60006000 lumens1.500.000₫
FHD80008000 lumens2.500.000₫

Lưu ý giá thuê thực tế có thể cao hoặc thấp hơn tùy vào nhu cầu của khách hàng. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp hoặc dành thời gian đến showroom VNPC tại Hà Nội và TpHCM để trình chiếu thử trước.

Việc chiếu thử rất quan trọng, nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận định được chất lượng thực tế của máy chiếu. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trọng việc lựa chọn gói thuê và đánh giá được dịch vụ thuê có uy tín không.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu