Cho thuê máy chiếu tại Nhà hàng ẩm thực sinh thái, Q.8

Cho thuê máy chiếu tại Nhà Hàng Ẩm Thực Sinh Thái, Q.8. VNPC cho thuê máy chiếu Infocus độ sáng cao tổ chức khóa học & cho thuê màn chiếu 3 chân 100 inch.

  • Làng ẩm thực sinh thái Bình Xuyên trên đường Phạm Hùng, quận 8 là địa điểm ăn uống và giải trí được nhiều người biết đến với không gian rộng rãi và thoáng mát. Vì thế có nhiều hội nghị, buổi họp mặt được tổ chức ở đây. Một công ty chuyên tổ chức khóa học kỹ năng cho doanh nhân và chủ các doanh nghiệp đã lựa chọn 1 khu nhà có lợp bằng dừa nước để tổ chức khóa học kết hợp với ăn uống và giao lưu đã liên hệ với Trung tâm cho thuê máy chiếu VNPC qua Hotline 0902 009 008 để được tư vấn báo giá & lên lịch đặt thuê máy chiếu.

Cho thuê máy chiếu tại Nhà hàng ẩm thực sinh thái, Q.8

  • Nội dung trình chiếu trong khóa học là các file PowerPoint, hình ảnh và video từ laptop, hơn nữa không gian lại có nhiều ánh sáng và phục vụ cùng lúc cho khoảng 60 người xem vì vậy chúng tôi đã tư vấn khách thuê 1 bộ máy chiếu giá rẻ Infocus độ sáng cao 4000 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768, tích hợp cổng HDMI, VGA để kết nối với laptop và 1 màn chiếu 3 chân 100 inch (1m8x1m8).

Cho thuê máy chiếu tại Nhà hàng ẩm thực sinh thái, Q.8

  • Chất lượng hình ảnh trình chiếu sẽ đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách đó là nét chữ to rõ không bị nhòe, màu sắc chân thật và sáng rõ, khung hình chiếu có kích thước đảm bảo cho khách ngồi ở vị trí phía xa vẫn quan sát tốt.

Cho thuê máy chiếu tại Nhà hàng ẩm thực sinh thái, Q.8

  • VNPC đã cử kỹ thuật viên mang theo bộ thiết bị cho thuê gồm máy chiếu, màn chiếu, dây cáp tín hiệu VGA 5m đến nơi trước khi sự kiện diễn ra 30 phút để tiến hành set up, test chất lượng hình ảnh, hướng dẫn sử dụng cho người đại diện trước khi làm thủ tục bàn giao. Máy chiếu khá nhỏ gọn nên được đặt trên ghế ở gần các bàn sát với sân khấu, dây tín hiệu VGA đi thẳng từ máy chiếu đến bàn để laptop, màn chiếu 3 chân được đặt ở giữa sân khấu.

Nhờ có bộ máy chiếu mà việc truyền tải nội dung của buổi học diễn ra thuận lời, khách tiết kiệm được thời gian khi không phải đến tận Showroom của chúng tôi để lấy và trả thiết bị, cũng không phải tự tay set up và tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với đầu tư mua sắm thiết bị.