Cho thuê máy chiếu tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn

Cho thuê máy chiếu tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn. VNPC cho thuê máy chiếu độ sáng cao tổ chức triển lãm Cafe Show 2019 và màn chiếu khung 150 inch.

Địa điểm: Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. Khách hàng liên hệ với Trung tâm cho thuê máy chiếu VNPC yêu cầu tư vấn báo giá chọn bộ thiết bị trình chiếu phù hợp nhu cầu tổ chức sự kiện Cafe Show 2019 giới thiệu các sản phẩm về cà phê của nước ta tới khách hàng trong và ngoài nước. Không gian sử dụng có nhiều ánh sáng tự nhiên và đèn điện nên khách cần thuê một bộ máy chiếu chất lượng cao và màn hình chiếu kích thước lớn.

Hotline tư vấn cho thuê máy chiếu tại TpHCM: 0902 009 008.

Cho thuê Máy chiếu & màn chiếu tổ chức triển lãm:

  • Máy chiếu Panasonic độ sáng cao 5500 Ansi Lumens, độ phân giải HD 1280×800 cho hình ảnh trình chiếu sáng rõ, màu sắc đậm đà phù hợp với môi trường ánh sáng của không gian tại trung tâm hội chợ triển lãm, đảm bảo chiếu được khung hình kích thước siêu lớn 150 inch (3mx2m25), 200 inch (4mx3m). Ngoài ra, máy còn có tính năng chiếu xeo góc cho phép bóp 4 cạnh khung hình vì thế mà máy chiếu dù đặt trên bàn ở vị trí ở một bên màn hình chứ không phải ở phía đối diện và có phương vuông góc với màn hình, nhờ đó đảm bảo được tính thẩm mỹ khi máy chiếu không đặt ở ngay vị trí giữa bàn của của các đại biểu.

Cho thuê máy chiếu tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn

  • Màn chiếu khung 150 inch loại loại có chân đứng với chất liệu vải màn làm từ nhự PVC cao cấp có khả năng có giãn và bắt sáng cực tốt, khung màn được làm từ nhôm siêu nhẹ và chắc chắn, dễ dàng lắp đặt.

Cho thuê máy chiếu tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn

  • Dàn âm thanh công suất lớn: Amply, 2 Loa có tổng công suất 1000w, 02 bộ micro không dây (4 micro).
  • Phụ kiện cho thuê được miễn phí đi kèm gồm có dây cáp tín hiệu VGA 10m, dây nguồn nối dài, kệ để máy chiếu không bánh xe…

Kỹ thuật viên lắp đặt Mr.Nam đã mang theo thiết bị đến tận nơi để set up, kiểm tra chất lượng hình ảnh và hướng dẫn khách sử dụng trước khi làm thủ tục bàn giao.

Cho thuê máy chiếu tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài GònVới việc thuê một bộ máy chiếu và màn chiếu chất lượng cao, sự kiện đã diễn ra tốt đẹp, nội dụng hình ảnh, video và slide Powerpoint được phát từ laptop được người xem và khách mời đến tham dự quan sát một cách dễ dàng, khả năng truyền đạt tốt hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu tổ chức triển lãm, hội nghị, các sự kiện trong nhà và ngoài trời tại TpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu xin vui lòng liên hệ VNPC để được tư vấn báo giá và hỗ trợ 24/7.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu