Cho thuê máy chiếu tổ chức buổi tọa đàm tại Quận 2

Cho thuê máy chiếu tổ chức buổi tọa đàm tại Quận 2. Cho thuê máy chiếu Panasonic độ sáng cao 4500 Lumens và màn chiếu 3 chân 120″ Tọa đàm tư vấn sức khỏe.

Địa điểm: Hội trường Bệnh Viện Bưu Điện 2 trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2 có nhu cầu thuê 01 bộ máy chiếu độ sáng cao và màn hình chiếu kích thước lớn để trình chiếu trong hội trường phục vụ tổ chức buổi tọa đàm sức khỏe.

Chuyên gia tư vấn cho thuê máy chiếu: Mr. Hà – 0909 644 286.

Bộ thiết bị trình chiếu sử dụng tại buổi tọa đàm:

  • Máy chiếu Panasonic độ sáng cao 4500 Ansi Lumens cho chất lượng hình ảnh rõ nét cả trong môi trường có nhiều ánh sáng, kích thước khung hình chiếu lớn, màu sắc chân thật – nét chữ to rõ. Nội dung trình chiếu chủ yếu là slider PowerPoint, hình ảnh và video được phát từ laptop thông qua cáp HDMI.
  • Màn chiếu cho thuê là loại màn chiếu 3 chân kích thước 120 inch (2m2x2m2).
  • Các phụ kiện đi kèm như dây nguồn nối dài, dây cáp tín hiệu được hỗ trợ miễn phí.

Cho thuê máy chiếu tổ chức buổi tọa đạm tại Quận 2Kỹ thuật viên giao nhận & lắp đặt Mr.Nam đã mang thiết bị đến setup và hướng dẫn sử dụng cho khách trước khi sự kiện diễn ra 30 phút. Quý khách hàng đã tiết kiệm được chi phí đầu tư mua sắm thiết bị mà vẫn có được bộ máy chiếu chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu trình chiếu, lại được hỗ trợ tận nơi giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.Cho thuê máy chiếu tổ chức buổi tọa đạm tại Quận 2

Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu độ sáng cao tổ chức hội thảo, sự kiện trong nhà và ngoài trời xin vui lòng liên hệ các số Hotline tư vấn kinh doanh của VNPC để được báo giá và hỗ trợ 24/7.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu