Cho thuê máy chiếu tổ chức cuộc họp & thuyết trình

Cho thuê máy chiếu tổ chức cuộc họp & thuyết trình. VNPC cho thuê máy chiếu giá rẻ & màn chiếu trình chiếu từ Laptop cho phòng có diện tích vừa và nhỏ.

  • Các phòng họp nhỏ thường có sức chứa từ 10 đến 30 người tham gia thường cần tới màn hình kích thước từ 100 (1m8x1m8) đến 135 inch (2m4x2m4) để phục vụ nhu cầu tổ chức cuộc họp & thuyết trình.
  • Thông thường việc thuyết trình sẽ sử dụng file văn bản Powerpoint, Word, Excel…hoặc hình ảnh, video…được mở trên laptop và sẽ được phóng ra màn hình lớn của TV hoặc máy chiếu qua ngõ HDMI, VGA.
  • Tần suất các cuộc họp thường diễn ra không thường xuyên hoặc chỉ mang tính chất định kỳ nên việc đầu tư mua sắm màn hình TV kích thước lớn hoặc máy chiếu sẽ không cần thiết và gây lãng phí bởi chi phí đầu tư ban đầu lớn, lại phải tốn phí bảo trì định kì và sửa chữa về sau.

Cho thuê máy chiếu tổ chức cuộc họp & thuyết trìnhVới dịch vụ cho thuê máy chiếu của Trung tâm máy chiếu VNPC quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm:

  • Trang thiết bị hiện đại với chất lượng đảm bảo, hình chiếu rõ nét. Máy chiếu cho thuê chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như Panasonic, Epson, Sony, Optoma, BenQ, Viewsonic,…
  • Màn chiếu cho thuê trong phòng họp vừa và nhỏ là loại màn chiếu 3 chân kích thước từ 80 inch, 100 inch, 120 inch, 135 inch rất thuận tiện bởi dễ dàng di chuyển và sử dụng.
  • Máy chiếu cho thuê: VNPC chuyên cho thuê máy chiếu có cường độ sáng từ 2500 Ansi Lumens, 3000 Ansi, 3500 Ansi, 4000 Ansi để tổ chức cuộc họp, thuyết trình, hội thảo trong phòng có diện tích vừa và nhỏ. Máy chiếu độ phân giải cao từ SVGA (800×600), XGA (1024×768), HD 720p (1280×800), Full HD (1920×1080).

Cho thuê máy chiếu tổ chức cuộc họp & thuyết trình

  • Các gọi dịch vụ cho thuê máy chiếu & màn chiếu đa dạng: chỉ với chi phí từ 350k/ngày trở lên là bạn đã có 1 bộ máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê micro không dây, cho thuê dàn âm thanh hội thảo, cho thuê loa di động, cho thuê micro cài áo và micro đeo tai.
  • Với độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàn phục vụ tận nơi 24/7 để nhu cầu của quý khách hàng tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội. Chúng tôi sẽ setup từ A-Z, hướng dẫn sử dụng đầy đủ trước khi làm thủ tục bàn giao.
  • Đặc biệt, miễn phí phụ kiện đi kèm như dây cáp tín hiệu, dây nguồn nối dài.

Nếu bạn có nhu cầu thuê máy chiếu hội họp, thuyết trình cho phòng họp nhỏ, hội trường cơ quan, văn phòng công ty xin vui lòng liên hệ các số Hotline tư vấn kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu