Cho thuê máy chiếu tổ chức Hội nghị Phụ nữ Việt Nam 2018

Cho thuê máy chiếu tổ chức Hội nghị Phụ nữ Việt Nam 2018 tại Khách Sạn Sheraton Sai Gon: máy chiếu Panasonic độ sáng cao 6000 Ansi & màn chiếu 200 inch.

  • Tổng Lãnh sự quán Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với các đối tác và nhà tài trợ đã tổ chức Hội nghị Phụ nữ Việt Nam 2018 vào ngày 15 và 16 tháng 10/2018 tại 80 Đông Du, Quận 1 và cuộc thi trên Facebook với Hastag #WomenVN2018. Vì là sự kiện lớn với số lượng khách tham dự lên tới khoảng 1000 người nên cần có màn hình kích thước siêu lớn để trình chiếu Slide PowerPoint và hình ảnh, video.
  • Chính vì tầm quan trọng của Hội Nghị nên việc tìm thuê màn hình kích thước lớn là bắt buộc bởi hội trường của Khách Sạn không có sẵn. So với việc thuê máy chiếu + màn chiếu thì thuê màn hình LED sẽ có chi phí dịch vụ sẽ tốn kém hơn và việc setup sẽ tốn nhiều thời gian. Bên Kỹ thuật của sự kiện đã liên hệ với Trung Tâm Cho Thuê Máy Chiếu VNPC để được tư vấn thiết bị cho thuê và báo giá trước khi làm hợp đồng.

Cho thuê máy chiếu tổ chức Hội nghị Phụ nữ Việt Nam 2018

  • Dựa trên quy mô và diện tích không gian nơi sử dụng thiết bị nên VNPC đã tư vấn khách thuê máy chiếu độ sáng cao 6000 Ansi và màn chiếu khung gấp lắp ghép siêu lớn kích thước 200 inch (4mx3m). Hai kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành việc lắp đặt, test tín hiệu hình ảnh cũng như trực tiếp quản lý và vận hành thiết bị trình chiếu trong thời gian diễn ra sự kiện.

Cho thuê máy chiếu tổ chức Hội nghị Phụ nữ Việt Nam 2018

  • Máy chiếu cho thuê: là model máy chiếu Panasonic công nghệ 3LCD của Nhật Bản có cấu hình cao: Độ phân giải XGA (1024×768), độ sáng 6000 Ansi Lumens, tương phản 10000:1, tích hợp hầu hết các cổng kết nối tín hiệu thông dụng như HDMI, VGA, Video, S-video cho phép phát tín hiệu hình ảnh từ Laptop, PC, Camera ghi hình trực tiếp. Chất lượng hình ảnh vô cùng rõ nét và chân thực, rất phù hợp với môi trường nhiều ánh đèn điện của hội trường.
  • Màn chiếu cho thuê: Màn hình chiếu kích thước khủng 200 inch có chân đế có tính cơ động cao được đặt ở giữa sân khấu sẽ đảm bảo cho những quan khách ngồi ở những hàng ghế xa nhất vẫn quan sát tốt.
  • Các phụ kiện đi kèm như Kệ để máy chiếu, dây cáp tín hiệu, dây nguồn nối dài…được miễn phí đi kèm.

Cho thuê máy chiếu tổ chức Hội nghị Phụ nữ Việt Nam 2018Nếu bạn có nhu cầu đặt thuê máy chiếu tổ chức các sự kiện lớn, hội thảo trong hội trường trong nhà và ngoài trời tại khu vực TP.HCM và Hà Nội hãy liên hệ qua các số Hotline tư vấn trên website vnpc.com.vn.