Cho thuê máy chiếu tổ chức hội thi Bartender tại Quận 1

Cho thuê máy chiếu tổ chức hội thi Bartender tại Quận 1. Cho thuê máy chiếu Epson & màn chiếu kết nối với Macbook khai mạc cuộc thi pha chế rượu Cointreau.

  • Cuộc thi NHÀ VÔ ĐỊCH LA MAISON COINTREAU VIETNAM 2018 dành cho các Bartender chuyên pha chế Cocktail diễn ra tại một quán rượu tây tại Quận 1. Dù số lượng quan khách và các thành viên dự thi không quá đông nhưng để mang đến sự sang trọng và trọn vẹn cho buổi khai mạc nên phía tổ chức sự kiện đã liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC để lên lịch đặt thuê một bộ máy chiếu & màn chiếu.

NHÀ VÔ ĐỊCH LA MAISON COINTREAU VIETNAM 2018

  • Việc trình chiếu diễn ra trong không gian có ánh sáng vừa phải, tín hiệu hình ảnh được lấy từ Macbook để trình chiếu các file PowerPoint và hình ảnh. Dựa trên các thông tin trao đổi qua điện thoại với khách hàng, chúng tôi đã đề xuất cho thuê một bộ máy chiếu giá rẻ bao gồm: Máy chiếu Epson có cường độ sáng 3000 Ansi Lumens và màn chiếu 3 chân di động kích thước 100 inch, phụ kiện đi kèm được miễn phí gồm dây cáp VGA 5m và cáp chuyển Macbook to VGA, dây nguồn nối dài.
  • Kỹ thuật viên của VNPC đã đến tận nơi đúng lịch hẹn cùng thiết bị cho thuê để tiến hành Setup, test chất lượng hình ảnh trình chiếu, hướng dẫn sử dụng đầy đủ trước khi làm thủ tục bàn giao. Sau khi sự kiện hoàn tất sẽ có nhân viên đến thu hồi thiết bị cũng như thu tiền dịch vụ, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian khi đã được phục vụ tận nơi, trang thiết bị chất lượng đảm bảo, chất lượng hình ảnh trình chiếu rõ nét và chân thật.

Nếu bạn có nhu cầu thuê máy chiếu tổ chức cuộc thi, gameshow mini… tại khu vực nội ngoại thành TpHCM hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 009 008 để được hỗ trợ 24/7.