Cho thuê máy chiếu tổ chức khóa học tại Spa Q.Bình Tân

Cho thuê máy chiếu tổ chức khóa học tại Spa Q.Bình Tân. VNPC cho thuê máy chiếu độ sáng cao & màn chiếu 3 chân 100 inch phục vụ thuyết trình giảng dạy.

  • Spa không chỉ là nơi để làm đẹp và thư giản mà nhiều khi còn được sử dụng để giảng dạy & đào tạo học viên, giới thiệu gói dịch vụ mới, hoặc là nơi 1 số khách hàng tổ chức họp mặt, trao đổi công việc. Trong phần lớn trường hợp thường cần đế màn hình kích thước lớn để tăng hiệu quả truyền đạt nội dung. Tuy nhiên, vì là nhu cầu không thường xuyên nên việc đầu tư mua sắm màn hình TV kích thước lớn hay mua một bộ máy chiếu sẽ gây tốn kém nên mỗi khi có nhu cầu các tiệm Spa này thường tìm kiếm bên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu.
  • Trung tâm máy chiếu VNPC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Cho thuê máy chiếu tại TpHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Với hơn 6 năm trong nghề, chúng tôi đã đâu tư mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình tư vấn & gói dịch vụ chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu sử dụng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giao nhận lắp đặt luôn sẵn sàng phục vụ tận nơi 24/7. Hơn nữa, luôn có dịch vụ giảm giá, chiết khấu cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.
  • Khách hàng lần này của chúng tôi là chủ một SPA trên đường Mã Lò, Quận Bình Tân đã liên hệ qua Hotline 0902 009 008 yêu cầu tư vấn báo giá thuê 1 bộ máy chiếu phục vụ nhu cầu giảng dạy đào tạo học viên mới với mức giá cả phải chăng.

Cho thuê máy chiếu tổ chức khóa học tại Spa Q.Bình Tân

  • Sau khi trao đổi, biết được số lượng người tham gia buổi thuyết trình vào khoảng dưới 20 người, phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên, diện tích khoảng 25m2, việc trình chiếu sử dụng nguồn tín hiệu hình ảnh từ laptop. Với quy mô như vậy, chúng tôi đã đề xuất khách thuê một bộ máy chiếu Panasonic độ sáng cao 4000 Ansi lumens, độ phân giải XGA (1024×768), màn chiếu kích thước 100 inch (1m8x1m8), việc trình chiếu thông qua cáp HDMI để kết nối máy chiếu với laptop.

Cho thuê máy chiếu tổ chức khóa học tại Spa Q.Bình Tân

  • Kỹ thuật viên giao nhận & lắp đặt Mr. Sang đã mang theo bộ máy chiếu & màn chiếu cho thuê đến trước khi buổi học diễn ra 20 phút để tiến hành  Set Up & test chất lượng hình ảnh cũng như hướng dẫn sử dụng đầy đủ cho người đại diện của SPA, các phụ kiện đi kèm như dây cáp tín hiệu, dây nguồn nối dài được miễn phí đi kèm.
  • Vị trí đặt màn hình đảm bảo để mọi người trong phòng nhìn thấy rõ hình ảnh, video, slide Powerpoint khi trình chiếu, chất lượng hình ảnh của máy chiếu sáng rõ & màu sắc đậm đà nên khách đánh giá rất cao phong cách phục vụ của VNPC.

Quý khách có nhu cầu đặt thuê máy chiếu cho mọi nhu cầu từ thuyết trình hội thảo, dạy học, tổ chức sự kiện, xem bóng đá có hãy liên hệ với chúng tôi qua các số tư vấn kinh doanh trên website vnpc.com.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.