Cho thuê máy chiếu tổ chức sinh nhật tại Q.Bình Thạnh

Cho thuê máy chiếu tổ chức sinh nhật tại Q.Bình Thạnh. VNPC cho thuê máy chiếu Panasonic & màn chiếu 3 chân 2m2 tổ chức tiệc sinh nhật tại KDL Văn Thánh.

  • Trong các buổi tiệc thôi nôi – liên hoan sinh nhật ở nhà hàng với số lượng từ 30 đến 100 người tham gia thường sẽ có đặt một bộ máy chiếu giá rẻ và màn hình chiếu để trình chiếu video album hình hoặc kết hợp cả hát karaoke.
  • Trong không phải nhà hàng nào cũng có sẵn thiết bị trình chiếu hoặc thiết bị cũ kỹ – chất lượng hình ảnh không đảm bảo so với môi trường ánh sáng. Vì thế mà có rất nhiều gia đình và nhà hàng trên địa bàn TpHCM liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC để đặt bộ máy chiếu phục vụ trong các sự kiện này.
    Cho thuê máy chiếu tổ chức sinh nhật tại Q.Bình Thạnh
  • Khách hàng lần này của chúng tôi đã liên hệ để đặt thuê một bộ máy chiếu Panasonic độ sáng cao 6000 Ansi Lumens, độ phân giải HD 720p và màn chiếu 3 chân kích thước 120 inch (2m2x2m2). Với một bộ máy chiếu cấu hình cao như vậy thì chất lượng hình ảnh sẽ rất rõ nét và phù hợp với môi trường không gian nhiều ánh sáng của nhà hàng, chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp mắt đáp ứng tốt mọi nhu cầu trình chiếu từ laptop để phát video và hát karaoke.

Cho thuê máy chiếu tổ chức sinh nhật tại Q.Bình Thạnh

  • Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua Hotline 0902 009 008 để được tư vấn và lên lịch đặt thuê thiết bị, các kỹ thuật viên giao nhận & lắp đặt của VNPC sẽ mang đến tận nơi tiến hành setup, test chất lượng hình ảnh, hướng dẫn sử dụng đầy đủ trước khi làm thủ tục bàn giao. Sau khi sự kiện kết thúc, sẽ có người tới mang bị về và thu phí dịch vụ. Nhờ đó mà khách hàng tiết kiệm được thời gian, lại không phải tốn chi phí mua sắm thiết bị và bảo trì về lâu dài.

Chúng tôi chuyên cho thuê máy chiếu phục vụ liên hoan, Party trong nhà và ngoài trời, sinh nhật, thôi nôi tại nhà hàng, tư gia trong khu vực nội ngoại thành TpHCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An.