[Dịch Vụ] Sửa chữa máy chiếu giá rẻ Tại TpHCM

Công Ty Dịch Vụ Máy Chiếu VNPC là địa chỉ sửa chữa máy chiếu giá rẻ tại TpHCM chuyên: bảo trì, thay chíp DMD, thay bóng đèn máy chiếu, vệ sinh máy chiếu. Hãy liên hệ hotline: 09888 10900 để được tư vấn và báo giá sửa chữa máy chiếu.

Những điểm mạnh chỉ có ở dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ Tại TpHCM của VNPC:

Nguồn nhân lực sửa chữa máy chiếu:

 • Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy chiếu đông đảo lên tới 10 người được đào tạo bài bản, và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn tận tâm trong công việc.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và tư vấn cách khắc phục các lỗi thường gặp máy chiếu cho quý khách.

Nguồn linh kiện máy chiếu:

 • Việc sửa chữa máy chiếu đương nhiên sẽ cần tới rất nhiều linh kiện máy chiếu để thay thế như: Bóng đèn máy chiếu, chíp DMD, LCD Panel máy chiếu, Color Wheel, mainboard máy chiếu, Bo nguồn máy chiếu, quạt tản nhiệt máy chiếu
 • Cho dù nhân viên kỹ thuật có khả năng sửa chữa lỗi xảy ra trên máy chiếu của bạn nhưng lại không có linh kiện để thay thế trong một số trường hợp thì coi việc sửa chữa máy chiếu là điều không thể.
 • Hơn thế nữa, vì VNPC là nhà cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng hàng đầu tại TpHCM: Tất cả linh kiện do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng ngoại nhập không qua trung gian. Vì thế giá cả linh kiện máy chiếu của VNPC luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại Sài Gòn cũng như trên toàn quốc.
 • Linh kiện máy chiếu hãng nên chế độ bảo hành của chúng tôi cũng luôn là tốt nhất vì thế bạn sẽ an tâm khi chọn mua linh kiện máy chiếu tại trung tâm máy chiếu VNPC.

Sửa chữa – bảo trì – lắp đặt – vệ sinh máy chiếu chuyên nghiệp nhất:

 • Sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp trên máy chiếu:  Máy chiếu chớp chớp không lên, máy cho ra hình bị sọc vàng đỏ, bị mất tia màu xanh.  Báo lỗi Lamp, lăng kính các loại; Máy chiếu không kết nối được với máy tính. Các nút điều khiển của máy chiếu không hoạt động; Không chỉnh được kích cỡ, độ phân giải của màn hình máy chiếu; Thay mainboard chính, board nguồn, board balat, board điều khiển, thay chíp DMD, LCD, Color Wheel. Sửa chữa máy chiếu hình bị nghiêng, lệch hình, có bóng mờ; Board nguồn bị cháy nổ, chết IC nguồn, IC điều khiển; Hư quạt tản nhiệt.;Thay bóng đèn máy chiếu, bóng đèn bị hư, không lên, mờ, chớp tắt máy chiếu bị vàng, máy chiếu bị mất màu…
 • Sửa chữa máy chiếu tất cả các hãng: Panasonic, Sony, Hitachi, Dell, Infocus, Epson, Optoma, Viewsonic, Casio, Benq…
 • Đội ngũ kỹ thuật viên máy chiếu và nhân viên giao hàng của công ty VNPC sẽ đến tận nơi sửa chữa và bảo trì máy chiếu theo yêu cầu của quý khách hoặc tháo máy chiếu mang về sửa chữa tại trung tâm sau đó bàn giao và lắp đặt máy chiếu lại cho quý khách hàng.
 • Nhận làm đơn vị bảo trì – vệ sinh máy chiếu lâu dài; Thi công và lắp đặt phòng chiếu cho trường học, quán karaoke, rạp chiếu phim trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp nhất:

 • Trung tâm máy chiếu VNPC tự hào là một trong những trung tâm bảo hành máy chiếu chính thức của hãng Viewsonic.
 • Thời gian sửa chữa và bàn giao máy chiếu của công ty VNPC luôn là nhanh nhất và có thể sửa gấp theo yêu cầu của quý khách.
 • Giá cả sửa chữa máy chiếu luôn là rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Trân Trọng

Xem thêm các dự án tương tự

sửa chữa máy chiếu