Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390 phục vụ năm học mới 2022

VNPC lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390 phục vụ năm học mới 2022 tại Trường tiểu học Huyện Bình Chánh, TpHCM. Sản phẩm máy chiếu dạy học Optoma PX390 sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 80 inch.

Optoma PX390 & Màn chiếu treo tường 80″ là gói sản phẩm đang rất Hot hiện nay tại VNPC cũng như thị trường máy chiếu giáo dục. Với chất lượng hình ảnh tốt đi kèm chi phí đầu tư phù hợp, gói sản phẩm trên được nhiều trường học tại TpHCM, Hà Nội cũng như các cơ sở giáo dục khác trên toàn quốc sử dụng.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390

Optoma PX390 phù hợp cho lớp học bao nhiêu m2?

Optoma PX390 là một mẫu máy chiếu công nghệ DLP với ưu điểm mạnh là màu sắc sinh động và cường độ sáng cao. Độ sáng 3800 Ansi lumens của PX390 mang đến hình ảnh chiếu sáng rõ kể cả trong môi trường phòng có nhiều ánh sáng đèn. Một trong những yếu tố quang trọng hàng đầu trong việc chọn mua máy chiếu dạy học.

Lớp học là môi trường sử dụng có nhiều ánh sáng đèn cũng như ánh sáng tự nhiên, vì thế khi chọn mua máy chiếu người dùng không nên sử dụng các dòng máy chiếu LED, máy chiếu mini có độ sáng thấp. Chọn mua các dòng máy chiếu công nghệ DLP hoặc 3LCD để đảm bảo chất lượng và khả năng vận hành ổn định.

Optoma PX390 phù hợp cho những không gian phòng học có diện tích vừa và nhỏ. Máy đáp ứng tốt cho các mô hình lớp học phổ thông hiện nay tại VN có diện tích từ 30 đến 60m2.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390

Optoma PX390 chiếu được màn hình bao nhiêu inches?

Là sản phẩm máy chiếu sở hữu độ phân giải chuẩn XGA nên Optoma PX390 có thể chiếu tốt trên các kích thước màn chiếu từ 80 đến 150 inch. Với độ phân giải tốt giúp cho khi chiếu trên màn chiếu lớn hình ảnh chiếu đảm bảo được độ nét, không bị vỡ hình, mờ hình.

Với nhu cầu giảng dạy trong phòng học phổ thông thì chỉ nên sử dụng các kích thước màn chiếu trung bình từ 80 đến 135 inch. Vì màn chiếu quá to lắp đặt lên sẽ khiến cho các em ngồi gần rất khó quan sát hết nội dung hình ảnh, xem lâu sẽ làm cho các em bị mỏi mắt.

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390

Giải pháp lắp đặt máy chiếu cho lớp học

Hình thức lắp đặt phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là treo máy chiếu cố định lên trần, màn chiếu treo tường. Giải pháp này giúp cho việc kiểm soát và sử dụng máy chiếu được thuận tiện, hiệu quả nhất.

Khi sử dụng, giáo viên sử dụng remote điều khiển mở máy chiếu, kết nối cáp HDMI vào laptop (Cáp HDMI được kỹ thuật viên VNPC lắp đặt sẵn tại bàn giáo viên). Kéo vải màn chiếu xuống (đối với màn chiếu kéo tay) hoặc dùng remote điều khiển vải màn chiếu hạ xuống (đối với màn chiếu điện).

Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390
Lắp đặt 3 bộ máy chiếu Optoma PX390

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu dạy học cho năm học mới có thể tham khảo bộ sản phẩm trên cho phòng học của mình. Chi tiết giá bán và phí lắp đặt máy chiếu trọn gói vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website VNPC.com.vn.

Xem thêm các dự án tương tự

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390