Lắp đặt máy chiếu Optoma HD30HDR chiếu bóng đá K+ tại Whey Coffee

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Optoma HD30HDR tại Whey Coffee. Bộ sản phẩm máy chiếu chuyên dùng chiếu bóng đá, nội dung thể thao, phim ảnh tại hàng quán. Sản phẩm máy chiếu Full HD kết hợp màn chiếu treo tường 135 inch.

Optoma là một trong những nhà hãng máy chiếu rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, chiếm thị phần lớn trong phân khúc máy chiếu giải trí. Các sản phẩm máy chiếu Optoma đa dạng cấu hình cũng như phân khúc giá, được cập nhật mẫu mới thường xuyên mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Điển hình là mẫu máy chiếu thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp là Optoma HD30HDR trên, sản phẩm sở hữu cấu hình cao với độ phân giải chuẩn Full HD đi kèm HDR. Phù hợp cho cả nhu cầu giải trí phim gia đình và kinh doanh hàng quán.

Lắp đặt máy chiếu Optoma HD30HDR chiếu bóng đá

Optoma HD30HDR máy chiếu Full HD tương thích HDR10

HD30HDR là một model máy chiếu thuần cho nhu cầu giải trí, trình chiếu các nội dung thể thao hay phim ảnh. Với tông màu trình chiếu sinh động, giúp cho hình ảnh chiếu từ máy rất thích mắt người xem. Với các chủ hàng quán cafe, nhà hàng thì yếu tố chất lượng màu sắc hình ảnh để thu hút người xem là rất quan trọng.

Optoma HD30HDR

Bên cạnh màu sắc chiếu đẹp mắt, hình ảnh chiếu có độ nét cao thì HD30HDR còn được trang bị bóng đèn có công suất lớn, mang đến cường độ sáng cao. Với cường độ sáng 3800 Ansi lumens, HD30HDR không bị giảm thiểu chất lượng quá nhiều khi trình chiếu tại những không gian có nhiều ánh sáng đèn.

Ngoài ra, HD30HDR còn được trang bị Chế độ chơi game nâng cao 1080p 120Hz. Hình ảnh đầu ra 1080p @ 60Hz, sẽ có độ trễ đầu vào 16ms. Màn hình đầu ra 1080p 120Hz sẽ có độ trễ đầu vào 8,4ms. Tối ưu cho các nội dung hành động, chuyển động nhanh, không bị giật lag hay mất ảnh.

Optoma HD30HDR dùng tốt với loại màn chiếu nào?

Optoma HD30HDR dùng tốt với hầu hết các kích thước màn chiếu trung bình từ 100 đến 150 inch. Bên cạnh đó là một dòng máy chiếu giải trí nên nếu bạn muốn khai thác tối đa chất lượng hình ảnh của máy có thể sử dụng Optoma HD30HDR kết hợp màn chiếu tương phản cao.

Lắp đặt máy chiếu Optoma HD30HDR chiếu bóng đá

Độ tương phản trên Optoma HD30HDR đạt 50,000:1 nên việc trình chiếu trên các sản phẩm màn chiếu quang học sẽ giúp khai thác tối ưu về độ sâu màu sắc. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn Optoma HD30HDR cho nhu cầu kinh doanh hàng quán thì nó vẫn dùng tốt cho các loại màn chiếu vải trắng phổ thông, không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người xem.

Lắp đặt Optoma HD30HDR tại Whey Coffee

Hầu hết các hàng quán cafe hiện nay điều chú trọng đến việc thu hút và giữ chân khách hàng. Vì thế việc trang bị máy chiếu là một trong những yếu tố quan trọng giúp quán nổi bật hơn so với các hàng quán xung quanh.

Whey Coffee là một mô hình cafe hướng đến việc thưởng thức cafe ngon, sạch và nâng cao sức khỏe. Quán trang bị máy chiếu trình chiếu các nội dung thể thao để phục vụ thực khách cũng như trình chiếu các nội dung quảng bá sản phẩm tại quán.

Với nhu cầu sử dụng máy chiếu Full HD, VNPC đã tư vấn Whey Coffee lựa chọn sản phẩm máy chiếu Optoma HD30HDR kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 135 inch. Giải pháp thi công là lắp đặt máy chiếu và màn chiếu cố định lên trần thạch cao.

Giải pháp lắp đặt trên được VNPC sử dụng tại nhiều dự án thi công hàng quán cafe và nhận được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm máy chiếu Full HD dùng cho kinh doanh hàng quán hay giải trí phim gia đình thì Optoma HD30HDR là một model bạn nên tham khảo. Chi tiết giá bán các sản phẩm trên cũng như chi phí thi công trọn gói vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline tư vấn trên website VNPC.com.vn.