Lắp đặt máy chiếu Optoma UHD52ALV cho phòng phim gia đình

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Optoma UHD52ALV cho phòng phim gia đình khách hàng tại Căn hộ Đức Khải, TpHCM. Sản phẩm máy chiếu 4K cao cấp chuyên dùng cho nhu cầu giải trí phim chuyên nghiệp.

Với các nhu cầu trình chiếu phim chuyên nghiệp, ngoài chất lượng về độ sáng thì độ sâu hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng. Độ sâu hình ảnh càng cao giúp cho hình ảnh chiếu lên càng trung thực, xem phim thích mắt hơn.

Bênh cạnh độ tương phản cao thì độ nét là một trong những thông số được người dùng quan tâm. Với Optoma UHD52ALV một sản phẩm máy chiếu chuẩn 4K mang đến một trải nghiệm hình ảnh chiếu có chi tiết ảnh cao. Đáp ứng tốt cho hầu hết các chuẩn nội dung có độ phân giải cao.

Lắp đặt máy chiếu Optoma UHD52ALV

Máy chiếu 4K cao cấp Optoma UHD52ALV

Optoma UHD52ALV thuộc dòng máy chiếu home cinema cao cấp, máy sở hữu cấu hình cao. Nổi bật là độ phân giải gốc 4K giúp cho Optoma UHD52ALV trình chiếu hình ảnh với chi tiết ảnh cực cao. Đáp ứng tốt cho mọi nguồn tín hiệu vào, không bị vỡ, nét phân giải khi trình chiếu.

Optoma luôn được người dùng máy chiếu đánh giá cao ưu điểm về màu sắc. Công nghệ xử lý màu sắc DLP mang đến hình ảnh chiếu có màu sắc sinh động, đậm chất giải trí. Bênh cạnh đó máy cũng có nhiều chế độ màu sắc khách cho người dùng tùy chọn và hỗ trợ tùy chỉnh từng thông số.

Optoma UHD52ALV
  • Độ sáng 3500 Ansilumens
  • Độ phân giải 4K UHD (3840 x 2160)
  • Hệ số tương phản 500,000:1
  • Tính năng Full 3D
  • Bóng đèn chiếu tuổi thọ 15,000 giờ
  • HDMI 2.0 × 1 (hỗ trợ HDCP 2.2), HDMI 1.4a x1, (hỗ trợ HDCP 2.2) USB-A 2.0 × 1, VGA-IN x1, VGA-OUT x1, Audio-IN x1, Audio-OUT x1, RS232 x1.

PureMotion được ứng dụng trên UHD52ALV là một công nghệ xử lý nội suy khung hình phức tạp giúp bù đắp cho các video quay ở tốc độ 24 khung hình trên giây. Tính năng này giúp loại bỏ hiện tượng nhòe chuyển động mang đến cho bạn trải nghiệm xem mượt mà trong các cảnh chuyển động nhanh, nhiều hành động.

Máy chiếu 4K Optoma UHD52ALV tối ưu cho rạp chiếu phim gia đình khi nó còn được trang bị tính năng kết nối và điều khiển thông qua giọng nói. Người dùng có thể sử dụng trợ lý ảo Alexa Voice.

Thi công lắp đặt máy chiếu Optoma UHD52ALV

Mô hình phòng chiếu của khách hàng trên đã được lắp đặt rất hoàn chỉ nên việc thi công khá đơn giản. Giải pháp được các bạn kỹ thuật viên VNPC thực hiện là treo máy chiếu cố định lên trần của căn hộ. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu 60cm dạng đứng để lắp đặt máy lên trần thạch cao. Kết nối máy chiếu với nguồn cấp nội dung là Apple tivi box, sử dụng cáp HDMI tiêu chuẩn.

Lắp đặt máy chiếu Optoma UHD52ALV

Sử dụng kết hợp với máy chiếu Optoma UHD52ALV là sản phẩm màn chiếu khung. Tại VNPC chúng tôi có cung cấp các sản phẩm màn chiếu tương phản cao được gia công thành màn chiếu khung bọc nhung. Với loại màn chiếu này hình ảnh chiếu của máy sẽ được tối ưu và đạt được chất lượng cao nhất.

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Optoma UHD52ALV, khách hàng có nhu cầu cần thêm thông tin về sản phẩm cũng như phí lắp đăt trọn gói vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website. Xin cảm ơn đã theo dõi!