Lắp đặt ViewSonic PX701HD và màn chiếu điện 16:9 tại Xuân La, Hà Nội

VNPC cung cấp và lắp đặt ViewSonic PX701HD tại Xuân La, Hà Nội. Sử dụng kết hợp màn chiếu điện tỷ lệ 16:9. Phục vụ cho nhu cầu trình chiếu phim Full HD 3D, nội dung văn bản thuyết trình độ nét cao.

Với những không gian phòng rộng và nhu cầu trình chiếu trên những kích thước màn chiếu lớn thì máy chiếu Full HD là một lựa chọn tối ưu. Model VNPC vừa thực hiện thi công lắp đặt cho khách hàng trên là PX701HD, sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP của nhà hãng ViewSonic.

So với các dòng máy chiếu có cùng tính năng và phân khúc giá trên thị trường hiện nay thì ViewSonic PX701HD vượt trội hơn bởi màu sắc chiếu sinh động, đậm đà. Đây là một điểm mạnh chung mà hầu hết các dòng máy chiếu DLP.

Lắp đặt ViewSonic PX701HD và màn chiếu điện 16:9

ViewSonic PX701HD máy chiếu Full HD độ sáng cao

PX701HD là một trong những model máy chiếu sở hữu độ phân giải chuẩn Full HD thành công của nhà hãng ViewSonic. Được nhiều người dùng lắp đặt ViewSonic PX701HD và giới chuyên gia máy chiếu đánh giá tốt.

Trải nghiệm chất lượng thực tế của ViewSonic PX701HD cho thấy máy thể hiện đúng như thông số mà hãng nêm yết. Nổi bật là chất màu chiếu đậm chất giải trí, độ nét và chi tiết ảnh cao. Trình chiếu tốt trên những kích thước màn chiếu trung bình và lớn.

  • Độ sáng: 3500 ANSI Lumens
  • Độ phân giải: Full HD 1080p (1920×1080)
  • Hệ số tương phản: 12.000:1
  • Tỉ lệ khung hình: Auto, 4:3, 16:9
  • Thấu kính: 1.2x
  • Kích thước màn chiếu: 30 “- 300”
  • Khoảng cách chiếu: 1m ~ 10,96m (100 “@ 3,32m)

Ngoài việc sở hữu thông số kỹ thuật cao thì ViewSonic PX701HD còn được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu. Người dùng sẽ dễ dàng kết nối máy chiếu với máy tính, laptop, đầu phát phim 3D các loại.

Màn chiếu điện tỷ lệ 16:9 chất lượng cao

Màn chiếu điện tỷ lệ 16:9 là loại màn chiếu chuyên sử dụng cho phòng phim và phòng họp cao cấp. Tỷ lệ màn chiếu theo tiêu chuẩn khung hình 16:9 giúp người dùng trải nghiệm nội dung khung hình được trọn vẹn và đầy đủ. Loại bỏ các phần khung viền dưa thừa khi trình chiếu. Việc lựa chọn màn chiếu 16:9 và lắp đặt ViewSonic PX701HD là một bộ sản phẩm tối ưu chất lượng rất tốt.

Lắp đặt ViewSonic PX701HD và màn chiếu điện 16:9

Tại VNPC, các sản phẩm màn chiếu điện sẽ có 2 loại tỷ lệ chính là tỷ lệ 16:9 chuẩn như trên và tỷ lệ 1:1 phổ thông. Nếu bạn là người dùng văn phòng, dạy học, kinh doanh quán cafe hay trình chiếu cơ bản thì lựa chọn màn chiếu chuẩn 1:1. Với khách hàng thích trải nghiệm sản phẩm màn chiếu cao cấp, chất liệu vải màn chiếu tương phản cao thì sử dụng màn chiếu tỷ lệ chuẩn 16:9.

Trình chiếu không dây và kết nối điện thoại trên ViewSonic PX701HD

Khách hàng trên của VNPC là anh Cường có nhu cầu trình chiếu không dây và kết nối máy chiếu với điện thoại, laptop khi thuyết trình. VNPC đã tư vấn cho anh bộ HDMI không dây EZcast. Đây là một bộ HDMI không dây chuyên sử dụng để kết nối máy chiếu với các thiết bị di động, laptop, máy tính bảng.

Lắp đặt ViewSonic PX701HD và màn chiếu điện 16:9
Lắp đặt ViewSonic PX701HD và màn chiếu điện 16:9

Để sử dụng HDMI không dây EZcast người dùng chỉ cần lên Apple Store hay Google Play download ứng dụng về điện thoại. Kết nối EZcast vào máy chiếu và thực hiện cài đặt thông qua ứng dụng vừa cài trên điện thoại.

Chỉ cần mất một vài phút cài đặt, từ những lần sau khi sử dụng người dùng chỉ cần mở ứng dụng là máy chiếu và điện thoại sẽ tự kết nối. Người dùng có thể trình chiếu nội dung trực tiếp trên điện thoại hay thông qua các ứng dụng Youtube, Internet trên EZcast.

Lắp đặt ViewSonic PX701HD và màn chiếu điện 16:9

Giải pháp VNPC thực hiện lắp đặt ViewSonic PX701HD và màn chiếu điện 16:9 là treo cố định trên trần thạch cao. Với máy chiếu các thợ lắp đặt máy chiếu VNPC sử dụng bộ giá treo máy chiếu áp trần. Đây là loại khung treo máy chiếu chuyên dùng cho nhu cầu lắp đặt máy chiếu sát trần, sử dụng cho trần thấp.

Màn chiếu được thực hiện lắp đặt đối diện máy chiếu tại vị trí tường trống của phòng chiếu. Có thể thấy khung màn chiếu được giấu vào trần, khi dùng thì màn chiếu sẽ được điều khiển thả vải màn chiếu xuống.

Toàn bộ các dây điện nguồn và cáp tín hiệu được kỹ thuật viên VNPC đi âm tường. Đảm bảo tốt các yếu tố về an toàn điện và tính thẩm mỹ cho không gian phòng chiếu.

Trên đây là dự án thi công lắp đặt ViewSonic PX701HD và màn chiếu điện 16:9 do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cũng như chi phí thi công trọn gói vui lòng liên hệ chúng tôi theo các số Hotline trên website vnpc.com.vn.