Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ chiếu bóng đá quán cafe

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ chiếu bóng đá quán cafe tại quận Bình Tân, TpHCM. Sản phẩm máy chiếu Epson sử dụng kết hợp màn chiếu điện 110 inch chuyên dùng cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn diện tích vừa và nhỏ.

Với những không gian quán cafe sử dụng nhiều đèn chiếu sáng thì người dùng cần lưu ý chọn mua máy chiếu có độ sáng phù hợp. Không ít người dùng đặt mua máy chiếu giá rẻ trên Shopee hay Lazada với cấu hình không phù hợp dẫn đến phải thanh lý, bán lại và chịu lỗ khá nhiều.

Các sản phẩm máy chiếu LED giá rẻ được nêm yết cấu hình cao nhưng chất lượng hình ảnh thực tế lại không phản ánh đúng. Để tránh việc đầu tư sai người dùng nên đến trực tiếp các cửa hàng máy chiếu để chiếu thử. Việc chiếu thử giúp cho chúng ta dễ dàng đánh giá chất lượng thật của máy cũng như có thêm nhiều thông tin chế độ bảo hành, hậu mãi.

Xem thêm: Top 5 máy chiếu quán cafe sử dụng chiếu bóng đá

Epson là một trong những dòng máy chiếu được sử dụng nhiều tại những môi trường có nhiều ánh sáng như văn phòng, trường học hay hàng quán cafe. Với ưu điểm là màu sắc trung thực, độ phân giải và độ sáng cao giúp cho máy phù hợp cho nhiều nhu cầu và nội dung trình chiếu. Điển hình là model Epson EB-X06 sau mà VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn đọc.

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ chiếu bóng đá quán cafe

Epson EB-X06 máy chiếu XGA đa năng giá rẻ

Epson EB-X06 thuộc dòng sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD được sản xuất bởi nhà hãng Nhật Bản Epson. Epson EB-X06 sở hữu cấu hình khá cao với cường độ sáng 3600 Ansi lumens, độ sáng cao giúp cho hình ảnh chiếu luôn rõ ràng dù là sử dụng trong không gian nhiều ánh sáng. Tuổi thọ đèn chiếu của máy có thể kéo dài lên đến 12.000 giờ sử dụng, giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái mà không phải lo lắng nhiều về chi phí thay thế bóng đèn.

Xem thêm: 5 khác biệt cơ bản giữa máy chiếu công nghệ 3LCD và DLP

Bên cạnh sở hữu độ sáng cao thì Epson EB-X06 còn sở hữu độ phân giải cao XGA, với độ phân giải này máy phù hợp sử dụng cho các kích thước màn chiếu trung bình từ 100 đến 135 inch. Đây là các kích thước màn chiếu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các hàng quán cafe, có thể phục vụ lên đến 100 người xem cùng lúc.

Epson EB-X06 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối máy chiếu với các loại đầu phát chiếu bóng đá hiện nay như K+, Fpt, máy tính, Android box, Tivi box…

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ chiếu bóng đá quán cafe

Màn chiếu điện 110 inch dùng cho quán cafe

Kích thước màn chiếu điện 110 inch là kích thước trung bình, phù hợp sử dụng cho các quán cafe vừa và nhỏ. Khi lắp máy chiếu cho quán cafe khách hàng nên lựa chọn màn chiếu có kích thước phù hợp diện tích quán và lựa chọn vị trí lắp đặt có góc nhìn thuận lợi nhất.

Không nên chọn mua màn chiếu qua to khi chưa xemkích thước thực tế. Có nhiều người dùng nhầm lẫn kích cỡ màn chiếu dẫn đến mua màn chiếu quá to không thể lắp vừa với không gian quán. Ngoài ra việc lắp màn quá to nhưng chất lượng máy không đủ đáp ứng thì hình ảnh chiếu sẽ bị mờ, vỡ rất khó xem.

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ chiếu bóng đá quán cafe

Lắp máy chiếu và màn chiếu cho quán cafe

Tùy vào kết cấu của quán cũng như vị trí lắp đặt mà các thợ lắp máy chiếu VNPC sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất. Trước khi tiến hành lắp đặt VNPC sẽ có bước khảo sát không gian quán thực tế, để đảm bảo việc báo giá lắp đặt và vật tư lắp đặt được chính xác.

VNPC sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất với không gian quán, đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu tốt, thuận lợi cho thực khách ngồi xem, mang đến hiệu quả trình chiếu tốt nhất.

Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ chiếu bóng đá quán cafe
Lắp máy chiếu Epson EB-X06 phục vụ chiếu bóng đá quán cafe

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu Epson EB-X06 và màn chiếu điện 110″ tiêu biểu do Trung tâm máy chiếu VNPC thực hiện. Khách hàng quan tâm về sản phẩm hay có nhu cầu lắp đặt máy chiếu bóng đá vui lòng liên hệ VNPC trực tiếp thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.