Nơi sửa chữa máy chiếu BullPro bóng đèn LED tại TpHCM

Nơi sửa chữa máy chiếu BullPro bóng đèn LED tại TpHCM. Trung tâm máy chiếu VNPC tư vấn và sửa máy chiếu BullPro tại TpHCM bị lỗi hình ảnh khi trình chiếu.

HỎI: Tôi mua máy chiếu hiệu Bull Pro sử dụng 1 thời gian thì hình ảnh chiếu lên sáng không đều, nửa sáng nửa tối. Khi mang đi bảo hành thì tem bị rách nên không được bảo hành. Chi phí sửa chữa cũng quá cao nên tôi muốn hỏi xemchỗ nào thay bóng đèn giá rẻ, xin cám ơn rất nhiều.

TRẢ LỜI:

  • Trước hết, Máy chiếu hiệu Bull Pro là dòng máy chiếu sử dụng bóng đèn Led tự chế, không phải sử dụng Đèn LED chính hãng như máy chiếu Viewsonic, Benq hay Optoma, Vivitek… do đó linh kiện thay thế rất hiếm vì không có chỗ chuyên sửa các dòng máy chiếu này.
  • Theo như những gì anh mô tả, hiện tượng trên có thể do bị lệch kính hoặc hư kính chứ không liên quan đến bóng đèn. Bóng đèn của một máy chiếu chỉ có tác dụng duy nhất là phát ra nguồn sáng, còn việc xử lý ánh sáng và màu sắc là do các bộ phận khác.

Nơi sửa chữa máy chiếu BullPro bóng đèn LED tại TpHCM

Phần lớn các lỗi trên tại VNPC đều có thể xử lý được, chi phí khoảng từ 200-300,000đ. Anh có thể mang đến cửa hàng để được kiểm tra trực tiếp hoặc gọi qua Hotline 09888 10900.

Chúng tôi chuyên tư vấn sửa máy chiếu BullPro các model như Bullpro BP250, BullPro BP500, BullPro BP600a…Địa chỉ 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

Phòng kỹ thuật Trung tâm Dịch vụ Máy chiếu VNPC