Sửa chữa & bảo trì máy chiếu để chuẩn bị cho World Cup 2018

Sửa chữa & bảo trì máy chiếu để chuẩn bị cho World Cup 2018. Sửa máy chiếu và vệ sinh máy chiếu tại VNPC để được ưu đãi giải giá, đảm bảo máy chiếu sẽ sáng rõ đẹp.

Hầu hết các máy chiếu sau 1 thời gian sử dụng đều bị bám bụi bẩn rất nhiều, có nhiều máy còn bị hơi nước từ các máy phun sương từ các quán cafe, nhà hàng…Vì trong quá trình hoạt động, có nhiều quạt “hút và đẩy” bên trong máy chiếu phải làm việc liên tục, tạo nên nguồn không khí đối lưu bên trong, do đó dù được lắp đặt ở bất cứ vị trí hoặc tư thế nào,thì máy chiếu đều bị bám nhiều bụi bẩn sau 1 thời gian dài hoạt động.

Sửa chữa & bảo trì máy chiếu để chuẩn bị cho World Cup 2018

Để máy chiếu tiếp tục hoạt động hiệu quả, tăng tuổi thọ bóng đèn cũng như độ bền cho máy chiếu, các chuyên gia máy chiếu thường khuyên khách hàng cần phải vệ sinh, bảo trì máy chiếu định kỳ theo lịch trình như sau:

Tần xuất sử dụng Sử dụng hằng ngày Sử dụng thường xuyên Sử dụng hằng tuần Ít sử dụng
Định kỳ bảo trì 1 tháng / lần 3 tháng / lần 6 tháng / lần 12 tháng / lần

Công việc bảo trì, theo 1 chuyên gia máy chiếu tại cty VNPC bao gồm các bước sau:

  • Kiểm tra và ghi nhận tình trạng hiện tại
  • Tiến hành bảo trì hệ thống làm mát, quạt, hệ thống chiếu sáng, dẫn sáng…
  • Test lại thiết bị sau khi bảo trì.
  • Căn chỉnh các thông số kỹ thuật sao cho phù hợp
  • Tư vấn cách sử dụng, bảo quản và nhắc nhở khách hàng những bí kíp giúp máy hoạt động hiệu quả, bền bỉ hơn.

Vì máy chiếu có cấu tạo khá phức tạp, nên việc bảo trì cần phải có kinh nghiệm và làm tỉ mỉ, cẩn thận để đạt hiệu quả cao nhất. Do vậy, khách hàng cần lựa chọn các cty máy chiếu uy tín lâu năm để thực hiện dịch vụ.

Tại TP.HCM và các khu vực phía Nam, khách hàng có thể liên hệ với TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VNPC tại 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Điện thoại 0902 557 286 gặp Mr Phúc.

Tại Hà Nội và các khu vực phía Bắc, khách hàng có thể liên hệ CHI NHÁNH TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VNPC tại nhà A1, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, gặp Ms Thúy 0902 411 286.

Xem thêm các dự án tương tự

Bảo trì máy chiếu sửa chữa máy chiếu