Sửa chữa màn chiếu điện cho trường Amsterdam – Hà Nội

Sửa chữa màn chiếu điện cho trường Amsterdam – Hà Nội. VNPC sửa bộ điều khiển màn chiếu điện, thay mô tơ màn hình chiếu điện tự động tại quận Cầu Giấy.

Tình trạng ghi nhận: bấm remote điều khiển có kêu “tít tít” nhưng màn không hoạt động lên – xuống như thường lệ. Bấm nút UP/DOWN trên bảng điều khiển cũng không có tác dụng.

Sửa chữa màn chiếu điện cho trường Amsterdam - Hà Nội

Kỹ thuật viên của VNPC đã đến tận nơi kiểm tra và ghi nhận, bên canh đó chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn bộ điều khiển màn chiếu và mô tơ màn chiếu điện dự phòng khi cần đến.

Tình trạng sau khi kiểm tra: màn chiếu bị hư hộp điều khiển. Motor và Relay vẫn hoạt động tốt.

Phương án xử lý: thay hộp điều khiển (kèm remote) mới.

Sau khi thay thế và test kỹ, màn chiếu đã hoạt động bình thường trở lại. Có thể thao tác kéo thả vải màn thông qua nút bấm trên bộ điều khiển hoặc remote từ xa.

Một số lưu ý khi sử dụng màn chiếu điện:

  • Hạn chế việc rút phích cắm điện của bảng điều khiển, vì có thể làm chạm điện gây lỗi bảng điều khiển.
  • Bảo quản tốt remote, tránh để pin chảy nước, để chỗ cao ráo, tránh làm rơi vỡ.
  • Nếu không sử dụng trong một thời gian dài: nên rút phích cắm điện và tháo pin ở remote ra.
  • Màn chiếu mới nhu: Sunbeam, Exzen, Apollo, Dalite, Cinemax đều được bảo hành 12 tháng cho toàn bộ hộp màn, đầu màn, motor, relay và bộ điều khiển, nên nếu còn bảo hành nên yêu cầu đơn vị bán bảo hành sớm nhất khi phát hiện lỗi.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa màn chiếu điện tận nơi tại Hà Nội, thay bộ điều khiển màn chiếu, thay mô tơ màn chiếu xin liên hệ Hotline 0976 714 286 – 0902 411 286 hoặc đến trực tiếp chi nhánh VNPC tại:

Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội.

Xem thêm các dự án tương tự

sửa màn chiếu