Sửa chữa máy chiếu Maxell chuyên nghiệp | Linh kiện chính hãng

VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu Maxell và thay thế linh kiện máy chiếu Maxell giá tốt nhất toàn quốc. Nhận sửa máy chiếu tại nhà, báo giá nhanh, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Chuyên khắc phục lỗi máy chiếu Maxell bị mờ, nhòe màu, mất màu và sai màu do hỏng khối LCD. Sửa máy chiếu Maxell chạy một lúc tự ngắt, bị nóng, kêu to, chập chờn, không lên nguồn.

Nhận bảo trì máy chiếu Maxell định kỳ cho trường học, công ty, cá nhân. Bảo dưỡng và vệ sinh máy chiếu giúp kéo dài tuổi thọ máy chiếu. Người dùng cần mang máy chiếu Maxell bảo trì sau 500 giờ sử dụng.

Sửa chữa máy chiếu Maxell chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu Maxell tại nhà

VNPC là đơn vị duy nhất có dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà, nhân viên đến trực tiếp nhận và trả máy theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, VNPC có hỗ trợ cho khách hàng mượn máy sử dụng trong suốt thời gian đợi sửa.

Chúng tôi hiện đang hỗ trợ nhận và trả máy chiếu tận nơi cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn.

Quy trình sửa chữa máy chiếu Maxell tại VNPC

Bước 1. Ghi nhập thông tin lỗi từ người dùng, hướng dẫn cách kiểm tra và xử lý tại nhà (nếu lỗi nhẹ).

Bước 2. Lên lịch hẹn, trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra tình trạng lỗi. Báo cáo tình trạng lỗi sơ lược của máy để khách hàng hiểu.

Bước 3. Nhận máy chiếu về trung tâm để sửa chữa và thay thế linh kiện. Đối với các tình trạng lỗi nhẹ có thể sửa ngay chúng tôi sẽ làm tại nhà cho quý khách. Trường hợp lỗi nặng cần nhiều thiết bị và thời gian kiểm tra chúng tôi sẽ nhận máy chiếu về trung tâm.

Bước 4. Báo giá dịch vụ sửa chữa và chi tiết lỗi để khách hàng tham khảo. Trường hợp khách hàng không có nhu cầu sửa, kỹ thuật viên sẽ đóng máy lại và trả máy cho khách. Tất cả máy chiếu trước khi sửa chữa và thay thế linh kiện chúng tôi điều báo giá trước, khách hàng đồng ý mới tiến hành.

Bước 5. Bàn giao và cho khách hàng nghiệm thu chất lượng sản phẩm. Dán tem/phiếu bảo hành sửa chữa sản phẩm.

Địa chỉ sửa máy chiếu Maxell uy tín nhất

VNPC là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu hàng đầu tại TpHCM và Hà Nội. Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Đội ngũ thợ sửa chữa máy chiếu giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Kiểm tra lỗi kỹ lưỡng và báo giá chính xác.

Sửa máy chiếu giá rẻ tận nơi uy tín nhất tại TpHCM & Hà Nội

Cung cấp linh kiện máy chiếu Maxell giá tốt

Ngoài dịch vụ sửa chữa thì chúng tôi có cung cấp cả sản phẩm linh kiện máy chiếu Maxell chính hãng. Sản phẩm linh kiện nhập khẩu với giá tốt nhất toàn quốc. Bảo hành linh kiện chính hãng từ 3 đến 6 tháng.

Linh kiện máy chiếu Maxell chính hãng

Cung cấp bóng đèn máy chiếu Maxell, LCD, Ống Lens, Board nguồn, Main Board, Quạt tản nhiệt…Đặc biệt, VNPC có liên kết và hợp tác với các cửa hàng thiết bị văn phòng, linh kiện điện tử để phân phối linh kiện. Khách hàng là thợ, đại lý, cửa hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận giá tốt.

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC

  • Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.
  • TpHCM: Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
  • Hotline tư vấn: 0974 667 286 – 0902 411 286 – 0976 714 286 – 0909 644 286 – 0902 994 286 – 0902 664 286 (24/7)

Xem thêm các dự án tương tự

Bảo trì máy chiếu sửa chữa máy chiếu