Sửa chữa máy chiếu Sony giá rẻ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sửa chữa máy chiếu Sony giá rẻ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Sửa máy chiếu Sony lấy ngay trong ngày, thay bóng đèn máy chiếu Sony, thay LCD máy chiếu Sony.

HỎI: Trước đây tôi có mua một máy chiếu Sony VPL-DX140, sau khoảng hơn 1 năm ít sử dụng, tôi lấy ra kiểm tra để lắp đặt cho lớp dạy tiếng Anh thì hình ảnh chiếu bị nhòe, chuyển sang màu tím, rất khó nhìn. Tôi mang đến trung tâm bảo hành của Sony thì họ từ chối bảo hành với lý do hết bảo hành và báo phí thay 3LCD hơn 7 triệu đồng. Tôi không đồng ý sửa và lấy máy về. Xin VNPC tư vấn phương án khắc phục, nhà tôi ở quận Thanh Xuân.

(Kiều Phương Nhi)

TRẢ LỜI:

Kỹ thuật viên bên VNPC đã liên hệ với chị và nhận được hình ảnh lỗi cho chị gửi qua Zalo, bộ phận kỹ thuật kết luận: Máy chiếu Sony bị lỗi 3 tấm LCD và chỉ cần thay 3 tấm LCD mới, chi phí chỉ bằng khoảng một nửa so với chi phí trong hãng và thời gian bảo hành tương đương.

Sửa chữa máy chiếu Sony giá rẻ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nguyên nhân: Việc máy chiếu ít sử dụng mà bị lỗi, là do các tấm nền 3LCD bên trong các máy chiếu như Sony, Panasonic, Hitachi, Eiki…công nghệ 3LCD Nhật Bản là do không có khả năng tự kháng ẩm, nên để lâu không sử dụng thì chắc chắn sẽ bị lỗi như chị mô tả.

Cách khắc phục duy nhất là thay thế các tấm nền LCD bị lỗi.

Để tránh bị lỗi: nhòe chữ, loang màu, hình bị nhòe khách hàng nên sử dụng thường xuyên hoặc mở máy ít nhất 1-2 lần/tuần để máy không bị ẩm và không bị hư các tấm nền LCD.

Trung tâm máy chiếu VNPC chuyên sửa chữa máy chiếu sony giá rẻ lấy ngay trong ngày tại các quận nội ngoài thành Hà Nội, thay lcd máy chiếu sony, thay bóng đèn máy chiếu sony, sửa nguồn máy chiếu sony…cam kết uy tín, giá cả cạnh tranh, linh kiện máy chiếu chính hãng.

Quý khách có thể mang máy đến trực tiếp công ty chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra chuẩn đoán lỗi và báo giá chính xác tại địa chỉ: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.

Chuyên gia VNPC.