Sửa chữa máy chiếu tại Hà Đông – Hà Nội | Chất lượng & Uy tín nhất

Công ty VNPC chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Đông, Hà Nội. Dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà, bảo trì máy chiếu, thay thế linh kiện máy chiếu các loại. Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, nhận sửa thiết bị tận nơi.

VNPC nhận sửa tất cả các loại máy chiếu chính hãng như Optoma, Infocus, Toshiba, Mitsubishi, ViewSonic, BenQ, Casio, HP, Panasonic, Sony, Epson, Vivitek,..Chi phí sửa cạnh tranh nhất thị trường.

  • Sửa máy chiếu bị mờ hình, sọc hình, đốm trắng(đen), máy chiếu bị mất màu, hư LCD, hỏng chip DMD.
  • Sửa chữa máy chiếu bị mất nguồn, không lên hình, chạy tự tắt, máy chiếu kêu to, bị nóng hay mở không lên.
  • Nhận sửa máy chiếu bị rơi vỡ, vô nước, hư mainboard, cháy ống kính, lỗi cổng HDMI/VGA/Video.

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Nội | Báo giá nhanh 24/7

Dịch vụ sửa máy chiếu tận nơi tại Hà Đông

Nhận và sửa máy chiếu tận nhà cho khách hàng tại Quận Hà Đông, Hà Nội. Nhân viên VNPC sẽ liên hệ và trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra máy chiếu cho khách hàng. Tư vấn giải pháp khắc phục và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Với những trường hợp máy chiếu của khách hàng lỗi nhẹ sẽ khắc phục tận nơi. Trường hợp máy chiếu hỏng nặng sẽ nhận thiết bị về trung tâm VNPC để xử lý. Khi nhận máy chiếu chúng tôi sẽ có biên bản ghi nhận tình trạng máy và các phụ kiện đi kèm. Đảm bảo uy tín và trách nhiệm với thiết bị của khách hàng.

Dịch vụ bảo trì máy chiếu chuyên nghiệp tại Hà Đông

Để sử dụng máy chiếu được lâu bền chúng ta cần bảo trì máy chiếu định kỳ sau 3 đến 6 tháng sử dụng. Bảo dưỡng máy chiếu bao gồm vệ sinh và kiểm tra tình trạng máy. Kịp thời đưa ra các giải pháp xử lý tránh các hỏng hóc nặng về sau.

Phí bảo trì máy chiếu dao động từ 300.000đ đến 500.000đ/máy. Giá bảo trì tùy thuộc vào từng sản phẩm nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, trường học, trung tâm ngoại ngữ có nhiều máy chiếu thì chúng tôi sẽ bảo trì tận nơi. Kỹ thuật viên của VNPC sẽ mang theo thiết bị đến tận nơi để bảo trì cho khách hàng.

VNPC cung cấp linh kiện máy chiếu giá tốt nhất Hà Đông

Ngoài dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Đông, VNPC có cung cấp sản phẩm linh kiện máy chiếu chính hãng. Sản phẩm linh kiện nhập khẩu, mới 100%, có tem/phiếu bảo hành. Các sản phẩm linh kiện có sẵn bao gồm: Chip DMD máy chiếu, LCD, bóng đèn máy chiếu, Mainboard, Board nguồn, ColorWheel, Quạt, ống kính..

Bóng đèn máy chiếu Viewsonic PJ358 mới - Viewsonic RLC-027

VNPC luôn sẵn lòng liên kết và hợp tác với các cửa hàng, đại lý hay thợ sửa máy chiếu phân phối linh kiện máy chiếu. Cam kết giá linh kiện cạnh tranh nhất thị trường.

Máy chiếu của quý khách hư hỏng, cần kiểm tra cũng như báo giá vui lòng liên hệ VNPC theo thông tin bên dưới.

Hotline tư vấn: 0974 667 2860902 411 2860976 714 2860909 644 2860902 994 2860902 664 286 (24/7)

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội