Sửa Lỗi máy chiếu báo lỗi Warning, Khi mở lên tự động tắt

Sửa Lỗi máy chiếu báo lỗi Warning, Khi mở lên tự động tắt. Máy chiếu Sanyo chạy được khoảng 2-3p thì báo lỗi Warning và bóng đèn tắt, máy cũng tự tắt.

HỎI: Anh Minh đến từ Lào Cai đã liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC qua số điện thoại Hỗ Trợ Kỹ Thuật – 0902 009 008 cho biết: “Tôi sử dụng máy chiếu Sanyo PLC-XW200 được hơn 8 năm nay, máy vẫn chạy tốt. Tuy nhiên hôm qua khi khởi động, máy chạy được khoảng 2 – 3 phút thì báo lỗi Warning và bóng đèn tắt, máy cũng tự tắt luôn. Lỗi này cửa hàng điện tử có sửa được không, tôi ở tận Lào Cai.

TRẢ LỜI:

  • Thông thường, sau một thời gian sử dụng thì máy chiếu sẽ phát sinh hư hỏng nhất định, tùy thuộc vào việc khách có bảo trì định kỳ máy chiếu thường xuyên hay không cũng như độ bền vốn có của máy chiếu đó. Đối với lỗi này thường liên quan đến các IC xử lý trên mainboard máy chiếu, nếu là kỹ thuật máy chiếu lâu năm mới xử lý được. Anh nên mang máy đến trung tâm máy chiếu uy tín, lâu năm để kiểm tra xem lỗi nằm ở vị trí nào trên mainboard và xử lý bằng cách thay IC mới. Khi bị lỗi này đèn báo Warning trên máy chiếu sẽ chớp nháy màu cam hoặc đỏ và lỗi thường gặp ở các dòng máy chiếu của hãng khác như Sony, Panasonic…

Sửa Lỗi máy chiếu báo lỗi Warning, Khi mở lên tự động tắt

  • Anh cần lưu ý, Không nên mang đến các cửa hàng sửa chữa điện tử thông thường, vì họ thường không chuyên nên có thể làm mất thời gian hoặc phát sinh thêm các lỗi không mong muốn hoặc có thể là linh kiện máy chiếu được thay có chất lượng không đảm bảo.
  • Anh có thể gửi máy xuống Trung tâm máy chiếu VNPC chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì. Hoặc gửi máy qua nhà xe, chúng tôi sẽ cho nhân viên ra lấy và mang về kiểm tra báo giá trước khi tiến hành sửa chữa máy chiếu Sanyo cho anh.

Xem thêm các dự án tương tự

Bảo trì máy chiếu sửa chữa máy chiếu