Thay LCD Cho Máy Chiếu Hitachi Cho Trường Mầm Non Ban Mai

Thay LCD Cho Máy Chiếu Hitachi Cho Trường Mầm Non Ban Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội. Máy chiếu Hitachi CP-RX82 hình chiếu bị lem màu, nhòe và chữ khó nhìn.

Trường Mầm Non Ban Mai đã liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC chi nhánh Hà Nội qua Hotline 0902 411 286 cho biết hiện có một máy chiếu ghi nhận lỗi là Máy chiếu Hitachi CP-RX82Tình trạng lỗi: hình ảnh chiếu bị lem màu, sai màu, nhòe và khó nhìn.

Máy chiếu Hitachi CP-RX82
Máy chiếu Hitachi CP-RX82

VNPC đã cho kỹ thuật viên đến trực tiếp nhận và chuẩn đoán: Máy bị lỗi 3 tấm nền LCD và cháy 1 kính lọc màu xanh lá.

Hình ảnh máy chiếu Hitachi RX82 lúc mới nhận
Hình ảnh máy chiếu Hitachi RX82 lúc mới nhận

Phương án xử lý: thay thế các tấm nền LCD mới chính hãng, kết hợp thay thế 1 kính lọc màu.

  • Chi phí thay thế các tấm LCD là khá cao, tuy nhiên vì bóng đèn còn rất mới, hơn nữa model máy chiếu này chạy rất bền, thiết kế nhỏ gọn dễ di dời từ lớp học này sang lớp khác nên được các thầy cô giáo thích hơn các model máy đời mới to và kềnh càng như Sony VPL-EX435, EX455…Hơn nữa, chi phí thay thế các tấm nền LCD chỉ bằng 1/5 chi phí mua máy chiếu mới, nên phần lớn khách hàng nếu ít sử dụng, đều chấp nhận phương án sửa chữa để tiếp tục sử dụng.

Sau khi được thay thế các tấm LCD và kính, kết hợp vệ sinh, bảo trì máy, máy lại chiếu đẹp như lúc mới mua. Kỹ thuật VNPC sẽ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản để tránh bị lỗi. Giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

Hình ảnh chiếu Hitachi sau khi đã thay LCD và tấm kính lọc màu.
Hình ảnh chiếu Hitachi sau khi đã thay LCD và tấm kính lọc màu.

 

Quý khách có nhu cầu sửa máy chiếu, thay LCD máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu có thể đến trực tiếp chi nhánh VNPC tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội.