[VNPC] Nhà phân phối màn chiếu giá rẻ hàng đầu Việt Nam

VNPC nhà phân phối màn chiếu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và TpHCM. Màn chiếu Apollo & Dalite màn chiếu kéo tay, màn chiếu chân di động, màn chiếu điện, màn chiếu cong.

 • Màn chiếu hay còn gọi là màn hình chiếu là một trong những loại phụ kiện máy chiếu không thể thiếu trên máy chiếu. Máy chiếu ngày càng được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi, mọi lĩnh vực từ giải trí, kinh doanh hoặc sử dụng trong công việc văn phòng, giáo dục.
 • Màn chiếu là thiết bị giúp trình chiếu hình ảnh trực tiếp từ máy chiếu được rõ nét và thu hút sự quan tâm, chú ý của người xem.
 • Công ty VNPC là một trong những đơn vị tiên phong tại TP.HCM trong việc tư vấn cung cấp, thi công lắp đặt và bảo hành các loại màn chiếu chính hãng thương hiệu Apollo và Dalite.

Các loại màn chiếu do VNPC cung cấp bao gồm:

 • Màn chiếu phẳng, có 3 loại là màn chiếu kéo tay, màn chiếu điện và màn chiếu chân di động
 • Màn chiếu khung cố định– phẳng (fixed frame) sử dụng trong chiếu phim, giải trí…
 • Màn chiếu cong, màn chiếu bạc và các loại màn chiếu phim 3D, Full HD…
 • Màn chiếu sau, màn chiếu trong suốt và các loại màn chiếu dán kiếng, dán tường…dùng ở máy chiếu hắt

VNPC nhà phân phối màn chiếu giá rẻ chính hãng tại TpHCM

Hãy cùng điểm qua ba loại màn chiếu giá rẻ thông dụng phân theo chức năng được nhiều khách hàng đặt mua tại VNPC nhé:

 • Màn chiếu 3 chân (màn chiếu di động) chuyên dụng cho máy chiếu là màn chiếu có chân đứng và dễ dàng di chuyển, phù hợp với việc trình chiếu của người hay di chuyển tại các buổi hộ thảo di động, đám cưới, dạy học, quán cà phê xem bóng đá…
 • Màn chiếu kéo tay (màn chiếu treo tường) là màn chiếu treo cố định lên tường nhà và khi cần sử dụng thì ta kéo xuống, khi không sử dụng đến thì có thể thu lại. Màn chiếu treo tường thường được dùng ở các phòng học công ty, phòng học, rạp phim gia đình, hội trường kích thước vừa và nhỏ.
 • Màn chiếu điện (màn chiếu tự động) là màn chiếu điện sử dụng nguồn điện 220 V có chuyển đổi xuống hiệu điện thế thấp hơn, có remote để và điều khiển trực tiếp trên màn giúp dễ dàng thao tác kéo màn chiếu xuống và nâng màn chiếu lên. Màn chiếu tự động được sử dụng để trình chiếu tại văn phòng công ty, rạp chiếu phim, quán karaoke, rạp phim gia đình, lớp học
 • Kích thước màn chiếu đa dạng từ: 70 inch, 80 inch, 100 inch, 120 inch, 135 inch, 150 inch, 200 inhc, 300 inch với độ cao tương ứng là 1m5, 1m8, 2m2, 2m4, 2m25… Tùy mục đích sử dụng và khả năng trình chiếu của máy mà ta lựa chọn màn hình chiếu có kích thước phù hợp.

Không chỉ là cung cấp màn chiếu giá rẻ trong phạm vị nhỏ ở Sài Gòn, chúng tôi còn được nhiều khách hàng ở các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, Cà Mau…cũng như khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Ngoài việc cung cấp màn chiếu, VNPC có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt & bảo hành và sửa chữa màn chiếu tận nơi, giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.
Mọi thông tin về sản phẩm màn hình chiếu vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM
Điện thoại: 08 6286 7749 – Hotline: 09888 10900
Email: info@vnpc.com.vn

Xem thêm các dự án tương tự

Lắp đặt máy chiếu màn chiếu