Xử lý lỗi máy chiếu Sharp đang chạy tự động tắt báo Lamp

Xử lý lỗi máy chiếu Sharp đang chạy tự động tắt báo Lamp. Nguyên nhân máy chiếu Sharp tự tắt và đèn báo lamp nhấp nháy màu cam, cách khắc phục triệt để.

HỎI: Anh Vương ở Cần Thơ gửi từ tỉnh lên qua nhà xe một chiếc máy chiếu Sharp PG-LS2000 để kỹ thuật VNPC kiểm tra báo giá và sửa chữa. Thông qua trao đổi trong điện thoại với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Đại – 09888 10900, anh Vương cho biết tình trạng của máy chiếu như sau: “Máy chiếu Sharp LS2000 của tôi sử đang dụng bình thường thì cách đây vài ngày khi đang chạy lại tự động tắt và đèn báo Lamp ở mặt trên thân máy cứ nhấp nháy màu cam, xin hướng dẫn khắc phục.

TRẢ LỜI: Không chỉ riêng đối với dòng máy chiếu Sharp mà các hãng máy chiếu chính hãng khác đang có mặt trên thị trường như Infocus, Dell, Acer, LG, Samsung…, cũng gặp tình trạng trên. Đây là lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng sau một thời gian dài và là lỗi kỹ thuật bên trong máy nên quý khách không tự ý tháo mở máy chiếu ra để kiểm tra, cũng không nên đem đến những cửa hàng vi tính hoặc các cơ sở sửa chữa máy chiếu không có uy tín để tránh tiền mất tật mang.

  • Khi máy chiếu của bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng thì đột nhiên bị tắt máy và đèn báo Lamp nhấp nháy ta cần mang đến các Trung tâm bảo hành & sửa chữa máy chiếu uy tín để cho các kỹ thuật viên kiểm tra chính xác nguyên nhân phát sinh lỗi. Thông thường, với tình trạng lỗi như model máy chiếu Sharp PG-LS2000 ta sẽ phải Kiểm tra IC cảm biến nhiệt, quạt và bóng đèn…đây là các bộ phận chính phát dễ sinh lỗi.
Xử lý lỗi máy chiếu Sharp đang chạy tự động tắt báo Lamp
Đèn báo lam màu xanh trên máy chiếu Sharp nhấp nháy liên tục
  • Nói một cách đơn giản, có thể do IC cảm biến nhiệt của máy chiếu bị hư gây nên hiện tượng cảnh báo sai lệch về việc nhiệt độ bên trong máy chiếu quá nóng hoặc do một trong những quạt tản nhiệt của máy chiếu bị hư dẫn tới không có khả năng làm mát khiến máy chiếu bị sốc nhiệt và tự tắt hoặc do bóng đèn máy chiếu đã hết tuổi thọ không thể tiếp tục sáng hoặc vỏ bóng đèn bị nứt vỡ do va đập khi máy chiếu bị rơi và cần được thay mới.
  • Trung tâm máy chiếu VNPC là một trong những địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với cơ sở chính đặt tại TpHCM và chi nhánh ở Vũng Tàu, Hà Nội. Với một quy trình sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra tình trạng thiết bị, phát hiện nguyên nhân gây ra lỗi kỹ thuật trước khi tiến hành báo giá chi phí sửa chữa cho quý khách hàng, chỉ khi nào được sự đồng ý của quý khách chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, thay linh kiện mới và có chính sách bảo hành đầy đủ. Không những thế, VNPC sẽ được ra những lời khuyên hữu ích giúp khách sử dụng và bảo quản máy chiếu một cách hiệu quả.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=-FEggUbD_zQ[/embedyt]

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 về sửa máy chiếu khi máy chiếu đang chạy tự động tắt báo Lamp nhấp nháy màu xanh hoặc cam, không khởi động được máy chiếu, máy chiếu chạy nhưng không lên hình báo Warnning…