Bảo trì hơn 30 máy chiếu trường đại học Thành Đô, Hà Nội

Bảo trì hơn 30 máy chiếu trường đại học Thành Đô, Hà Nội. Trung tâm máy chiếu VNPC là địa chỉ bảo trì & sửa máy chiếu uy tín được đã trường ĐH lựa chọn.

  • Hầu hết các máy chiếu sau một thời gian sử dụng (nếu tính theo số giờ đèn là khoảng 500h) đều bám rất nhiều bụi bẩn bên trong và bên ngoài. Nếu là bụi bẩn bên ngoài vỏ hoặc chỗ miếng lọc bụi (Filter), thì có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
  • Tuy nhiên, hầu hết các máy chiếu Panasonic và các hãng khác đều có nhiều quạt hút, nên bụi bẩn rất dễ dàng thâm nhập vào bên trong máy. Hệ thống máy chiếu phòng học, giảng đường và hội trường, Trường Đại học Tư Thục Thành Đô, Hà Nội được lên lịch bảo trì định kỳ hằng quý, giúp máy luôn hoạt động hiệu quả, giảm chi phí thay thế  linh kiện và sửa chữa đáng kể.

Các model máy chiếu được bảo trì thường xuyên tại đây gồm: Panasonic PT-LB300, PT-LB330, PT-LB303, PT-LB423 và một số dòng máy chiếu hội trường lớn như Panasonic PT-VX605, Panasonic PT-VX610 và máy chiếu Wireless Panasonic PT-VX615N.

Hình ảnh máy chiếu Panasonic bám nhiều bụi bẩn.
Hình ảnh máy chiếu Panasonic bám nhiều bụi bẩn.
  • Việc bảo trì máy chiếu tưởng chừng đơn giản như máy tính, laptop, máy in…Tuy nhiên, nhiều kỹ thuật máy tính đã nếm trái đắng khi lần đầu tiên tự tháo máy và bảo trì, dẫn đến phát sinh lỗi ngoài kiểm soát như làm trầy và hư các tấm kính lọc màu (bên trong và bên ngoài khối LCD). Bởi vì máy chiếu được cấu tạo khá phức tạp, đặt biệt là các máy chiếu công nghệ 3LCD như Panasonic, Sony, Hitachi, Eiki, Epson…Việc tháo lắp, chuẩn đoán và bảo trì không hề dễ dàng. Hầu hết chúng đều được các kỹ thuật tay nghề cao của VNPC kiểm tra và xử lý chu đáo nhất, theo đúng quy trình chuẩn.
  • Sau khi bảo trì máy chiếu, kỹ thuật viên sửa máy chiếu sẽ tiến hành căn chỉnh các thông số kỹ thuật, thay thế tấm lọc bụi mới… reset Fillter trong menu để máy hoạt động êm hơn, hình ảnh chiếu rõ hơn và tăng tuổi thọ cho bóng đèn chiếu.

Hình ảnh máy chiếu Panasonic sau khi vệ sinh & bảo trì.

Quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh & bảo trì máy chiếu tận nơi tại Hà Nội hãy liên hệ với VNPC qua Hotline 0902 411 286 (Ms. Thúy) – 0976 714 286 (Mr. Nam). Sẽ có ưu đãi giảm giá cho khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Địa chỉ: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Xem thêm các dự án tương tự

Bảo trì máy chiếu sửa chữa máy chiếu