Cách khắc phục máy chiếu ViewSonic PJD5126 bị đốm trắng?

Cách khắc phục máy chiếu ViewSonic PJD5126 bị đốm trắng? và nguyên nhân tình trạng máy chiếu Viewsonic PJD5126 xuất hiện đốm trắng trên màn hình chiếu.

Máy chiếu ViewSonic PJD5126 bị đốm trắng do đâu?

Thanh Hải – Lâm Đồng: “Tôi sử dụng máy chiếu ViewSonic PJD5126, hiện tại màn hình hiển thị nhiều đốm trắng và che khuất hình ảnh trình chiếu. Xin cho biết máy của tôi bị lỗi gì, cách khắc phục thế nào. Vì tôi ở tỉnh xa nên hỏi trước cho rõ, xin cám ơn công ty.”

Cách khắc phục máy chiếu ViewSonic PJD5126 bị đốm trắng:

  • Chào anh, máy chiếu Viewsonic được sản xuất trên công nghệ DLP, sử dụng 1 chip xử lý ánh sáng gọi là chip DMD, mọi hình ảnh trước khi trình chiếu ra màn hình đều được con chip này xử lý. Việc hình ảnh hiển thị trên màn hình bị nhiều đốm trắng (hoặc đốm đen) là do chip DMD này bị lỗi hoặc bị cháy (chết). Cách khắc phục duy nhất là thay thế chip DMD mới.
  • Tùy thuộc vào từng loại chip mà có giá bán khác nhau, ví vụ model chip DMD mới sử dụng cho máy này là 8060-6039b có giá bán khoảng 150$.
Hình ảnh hiển thị các điểm chết trên màn hình trình chiếu của Máy chiếu ViewSonic PJD5126
Hình ảnh hiển thị các điểm chết trên màn hình trình chiếu của Máy chiếu ViewSonic PJD5126
  • Tại trung tâm sửa chữa máy chiếu VNPC chúng tôi luôn có sẵn các loại linh kiện máy chiếu chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về như chip DMD, bóng đèn máy chiếu, LCD panel, Color Wheel,…với giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết luôn có bảo hành từ hãng cho khách hàng khi chọn mua phụ kiện máy chiếu tại công ty VNPC.
  • Hơn nữa, với chính sách chăm sóc khách hàng trọn đời, chúng tôi cam kết sẽ giảm giá và ưu đãi cho khách hàng cũ khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy chiếu tại VNPC.

Anh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh linh kiện của VNPC để được tư vấn và hỗ trợ.

Trân trọng