Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chiếu xem bóng đá

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chiếu xem bóng đá cho quý khách hàng của công ty máy chiếu VNPC. Tư vấn chọn mua máy chiếu xem bóng đá tại quán cà phê K+.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chiếu xem bóng đá

Hoàng Dũng – Vũng Tàu Tôi ở Vũng Tàu, mới sang lại một quán café sân vườn khoảng 100 m vuông. Hiện tại quán đang có sử dụng một máy chiếu hiệu Tyco, tôi thấy còn rất mới nhưng hình ảnh trình chiếu khá mờ, ngồi xa gần như không thể quan sát được hình ảnh. Tôi dự tính đầu tư một bộ máy chiếu mới chi phí khoảng dưới 10tr đồng, xin tư vấn nên chọn mua thương hiệu nào Chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu. Màn chiếu có thể sử dụng chiều ngang là 2m2 đến 2m5. Xin cám ơn!

tư vấn chọn mua máy chiếu xem bóng đá

Tư vấn chọn mua máy chiếu xem bóng đá

Việc sử dụng máy chiếu vào các nhà hàng, quán café để phục vụ thượng khách xem phim, bóng đá ngày càng rất phổ biến. Để lựa chọn máy chiếu có chất lượng hình ảnh rõ đẹp, hoạt động ổn định thì cần lưu ý một số yếu tố cơ bản sau:

  • Thương hiệu: Nên lựa chọn các thương hiệu lâu năm như Optoma, ViewSonic, Benq Hay Panasonic, không nên lựa chọn các thương hiệu máy chiếu không có tên tuổi đến từ Trung Quốc.
  • Địa chỉ bán máy chiếu tin cậy: Nên đến trực tiếp các trung tâm chuyên về máy chiếu để xem trực tiếp và lựa chọn thực tế, thay vì mua qua mạng (trừ trường hợp bạn được người quen giới thiệu).
  • Giá cả: Hầu hết các loại máy chiếu Chính hãng trên thị trường có giá bán thấp nhất khoảng từ 7 triệu đồng, cao nhất có thể lên đến 60 đến 80 triệu đồng /máy.
  • Chế độ bảo hành: Với hầu hết các loại máy chiếu chính hãng, gần như đều được cam kết bảo hành 01 đổi 01 trong thời gian đầu trong các trường hợp lỗi kỹ thuật hoặc chất lượng hình ảnh không đúng với thông số kỹ thuật.
  • Như vậy, với tầm giá khoảng dưới 10tr anh có rất nhiều lựa chọn, trên trang web của VNPC có sẵn mục lựa chọn theo mức giá bán, anh có thể click vào đây và tùy thích lựa chọn. Các dòng model máy chiếu xem bóng đá này rất đa dạng và có thể trình chiếu được phim 3d và trình chiếu hình ảnh chất lượng Full HD, dễ dàng tương thích với đầu phát HD 3D, truyền hình K+ qua cáp HDMI và VGA.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh. Công ty máy chiếu VNPC chuyên phân phối máy chiếu xem bóng đá trên toàn quốc, giao hàng tận nơi tại TpHCM.

Trân trọng