Chọn màn chiếu cho máy chiếu phù hợp với xe hơi 7 chỗ

Chọn màn chiếu cho máy chiếu phù hợp với xe hơi 7 chỗ nào cho phù hợp với nhu cầu của quý khách? Hãy để công ty máy chiếu VNPC tư vấn chọn mua màn chiếu cho máy chiếu của bạn.

Loại màn chiếu nào cho máy chiếu phù hợp với xe hơi 7 chỗ?

Mai Hoàng Phước – Nhà Bè: Tôi thường xuyên đi gặp gỡ đối tác và thuyết trình các dự án của công ty. Phương tiện di chuyển chính là xe oto 7 chỗ ngồi. Thông thường trong các buổi thuyết trình, số lượng người xem giao động từ 10 đến 20 người. Xin tư vấn sử dụng loại màn chiếu nào phù hợp cho nhu cầu của tôi. Xin cám ơn

Tư vấn chọn mua màn chiếu cho máy chiếu phù hợp với xe hơi 7 chỗ

Việc sử dụng màn chiếu để trình chiếu thường mang lại hiệu quả hơn là bạn chiếu thẳng lên tường hoặc các loại bảng viết có sẵn vì:

  • Thể hiện sự tôn trọng người xem, vừa thẩm mỹ hơn
  • Hình ảnh trình chiếu thể hiện đầy đủ màu sắc, ánh sáng giúp các chi tiết trình bày được nổi bật hơn
  • Dễ dàng đặt mọi vị trí bạn muốn
  • Với công việc thường xuyên di chuyển, anh nên sử dụng Loại màn chiếu có chân di động vì có thể cuốn gọn lại và để gọn trong xe. Kích thước màn chiếu phù hợp là khoảng 1m5 là thích hợp cho số lượng dưới 30 người xem.

Chọn màn chiếu cho máy chiếu phù hợp với xe hơi 7 chỗ

Trên trang web của VNPC chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màn chiếu có chân di động với nhiều kích cỡ khác nhau từ màn chiếu 3 chân di động, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu điện tự động và màn chiếu cong chuyên trình chiếu hình ảnh 3D.

Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn loại màn phù hợp. Đặc biệt, VNPC giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tận nơi cho khách hàng ở khu vực TP.HCM

Chúc anh thành công
VNPC

Xem thêm các dự án tương tự

tư vấn máy chiếu