Có nên mua máy chiếu Panasonic để xem phim và xem bóng đá

Có nên mua máy chiếu Panasonic để xem phim và xem bóng đá. Máy chiếu Panasonic có tốt và hoạt động ổn định trong thời gian dài từ 8 đến 10 tiếng mỗi ngày?

HỎI:

Tôi đang băn khoăn lựa chọn máy chiếu Panasonic PT-LB300, LB330 hay PT-LB332 cho mục đích xem phim, bóng đá cho quán café ở quận 9. Tần suất sử dụng liên tục, trung bình mỗi ngày khoảng từ 8-10 tiếng. Xin tư vấn nên chọn loại nào trong 3 máy chiếu trên, xin cám ơn.

(Anh Vũ Quang – Vũng Tàu)

TRẢ LỜI:

  • Các serial máy chiếu Panasonic PT-LB300A, PT-LB330PT-LB332 gần như giống nhau về Công suất đèn chiếu và tuổi thọ bóng đèn và là dòng máy chiếu công nghệ 3LCD của Nhật Bản, chỉ khác nhau ở độ phân giải. Chúng đều có kết nối Video, HDMI và VGA, vì vậy anh có thể chọn máy nào cũng được. Theo tôi nghĩ, anh nên chọn model LB300 nếu chỉ cần cổng kết nối Video và HDMI để xem bóng đá từ đầu K+ và đầu thu phát truyền hình kỹ thuật số.

Có nên mua máy chiếu Panasonic để xem phim và xem bóng đá

 

  • Trên lý thuyết, các model máy chiếu trên đều có tuổi thọ đèn chiếu là 10 ngàn giờ. Tuy nhiên, để đạt được tuổi thọ tối đa cho bóng đèn chiếu, chúng ta phải tuân theo nguyên tắc là sử dụng trong môi trường “lý tưởng” mà nhà sản xuất đưa ra.
  • Trên thực tế, trong điều kiện khí hậu và độ ẩm cũng như bụi nhiều như ở Việt Nam, rất khó máy chiếu Panasonic nào có thể đạt được quá 50% tuổi thọ dự tính.
  • Lời khuyên từ chuyên gia: “Quý khách hàng nên lựa chọn các máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ như Benq, ViewSonic hay Optoma” để tiết kiệm chi phí, tăng năng suất khai thác giúp mau chóng thu lại vốn và đáng đồng tiền nhờ tuổi thọ bóng đèn máy chiếu chiếu cao hơn, lại còn có khả năng trình chiếu 3D rất phù hợp với phòng phim gia đình và quán cà phê, rạp phim. Ngoài ra, chế độ bảo hành và khuyến mãi tốt hơn, cũng như xác suất gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng ít hơn.  Đây cũng là điều mà VNPC muốn chia sẻ với khách hàng, nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Hơn nữa các model máy chiếu DLP thường có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng hình ảnh không thua kém, đặc biệt khi mua máy chiếu 3LCD như Panasonic, Sony, Hitachi thì bắt buộc phải tính thuế VAT 10% đối với cả khách hàng là cá nhân và công ty còn máy chiếu DLP thì không bắt buộc và được hãng hỗ trợ 5%.

Khách hàng quan tâm các sản phẩm máy chiếu giá rẻ chính hãng vui lòng truy cập https://vnpc.com.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Theo VNPC