Có Nên Mua Máy Chiếu Sony Cho Phòng Họp Khi Ít Sử Dụng

Tôi cần lắp đặt máy để chiếu trong phòng họp công ty mà có đến 2 máy lạnh, tần suất sử dụng từ 1 đến 2 Lần/Tháng, xin hỏi có nên mua máy chiếu Sony không? (Anh Tân – TpHCM).

  • Ở trên là nội dung mà một vị khách đã liên hệ Trung tâm máy chiếu VNPC để yêu cầu tư vấn mua & lắp đặt một bộ máy chiếu cho phòng họp để phục vụ nhu cầu thuyết trình hội thảo, tổ chức cuộc họp. Nội dung trình chiếu là Slide PowerPoint, hình ảnh & video phát từ Laptop.
  • Hiện nay, trên thị trường máy chiếu có nhiều model máy chiếu Sony được giới văn phòng ưa chuộng nhờ chất lượng hình ảnh đậm đà, màu sắc chân thật, nét chữ to rõm khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình tương đối gần nên phù hợp cả với không gian có diện tích vừa và nhỏ. Có thể kể đến một số mẫu máy chiếu bán chạy như: Sony VPL-DX271, Sony VPL-DX241, Sony VPL-DW240, Sony VPL-EX430….Tuy nhiên, không phải nhu cầu sử dụng và tần suất trình chiếu nào cũng có thể sử dụng được máy chiếu Sony.
  • Anh nên cân nhắc kỹ, vì hầu hết các máy chiếu 3LCD công nghệ Nhật Bản nói chung, và máy chiếu Sony nói riêng, dễ bị ẩm dẫn đến lỗi 3 tấm nền LCD khi ít sử dụng hoặc không thường xuyên, nhất là khi phòng họp của công ty anh lại có đến 2 máy lạnh nên hơi ẩm trong không khi là rất cao.

Có Nên Mua Máy Chiếu Sony Cho Phòng Họp Khi Ít Sử Dụng

  • Máy chiếu Sony rất dễ nhanh hỏng khi gặp phải môi trường nhiều bụi bẩn và hơi ẩm, trong khi nhu cầu trình chiếu không thường xuyên dễ làm cho máy chiếu bị ẩm mạch, hư các tấm LCD gây nên hiện tường máy chiếu bị vàng màu, bị sai màu, bị sọc…Khi máy chiếu Sony bị hỏng LCD thì chỉ có thể thay mới với chi phí hơn 1 triệu đồng/tấm.
  • Đối với phòng họp của anh có thể chuyển qua sử dụng máy chiếu Epson cùng công nghệ 3LCD với khả năng hoạt động ổn định hơn, chất lượng trình chiếu tương đương, lại hỗ trợ tính năng chiếu xéo góc rất tiện lợi. Hoặc anh cũng có thể tham khảo các dòng máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ như Optoma, BenQ, Viewsonic với hệ số tương phản cao, chất lượng hình ảnh đẹp mắt, và đặc biệt là rất bền với giá cả phải chăng.

Hy vọng, với thông tin mà VNPC đã tư vấn cho anh, anh sẽ có thể lựa chọn được một chiếc máy chiếu chất lượng phù hợp với mức kinh phí đầu tư. Hiện tại Showroom ở TPHCM & Hà Nội luôn có sẵn nhiều mẫu máy chiếu thông dụng của tất cả các hãng cho khách đến xem demo miễn phí và lựa chọn cho mọi nhu cầu sử dụng.