Có Nên Mua Máy Chiếu Sony VPL-FH500L Cho Văn Phòng 50m2?

Có Nên Mua Máy Chiếu Sony VPL-FH500L Cho Văn Phòng 50m2? Lựa chọn máy chiếu Sony cường độ sáng cao cho phòng nhiều ánh sáng để đặt trên bàn làm việc.

Hỏi:

“Tôi có nhu cầu lắp đặt một bộ máy chiếu Sony độ sáng cao với độ phân giải Full HD để lắp đặt trong phòng họp có nhiều ánh sáng để phục vụ trình chiếu thuyết trình, tổ chức cuộc họp, trần bị vướng đèn trang trí nên máy chiếu sẽ để trên bàn không treo được. Sau khi tham khảo trên mạng tôi quan tâm đến máy chiếu Sony VPL-FH500L, nhờ VNPC tư vấn xem có nên đầu tư mua máy này hay không!.” (Anh Hiếu – Q. Thanh Xuân).

Có Nên Mua Máy Chiếu Sony VPL-FH500L Cho Văn Phòng 50m2?

Trả Lời:

  • Máy chiếu Sony VPL-FH500 hay thường gọi Sony FH500 thuộc dòng máy chiếu độ sáng cao lên tới 7000 Lumens, độ phân giải 1900×1200, tích hợp hầu hết các cổng kết nối tín hiệu thông dụng. Nói về chất lượng trình chiếu thì không thể chê vào đâu được, hình chiếu sáng rực, màu sắc chân thật và siêu nét.
  • Nếu máy chiếu Sony VPL-FH500 để bàn thì khi chạy rất nóng do bóng đèn tỏa nhiệt lượng cao, quạt kêu to gây tiếng ồn ảnh hưởng xung quanh. Hơn nữa máy có trọng lượng khá lớn lên tới 20kg và kích cỡ cồng kềnh.
  • Giá thành của một chiếc máy chiếu Sony FH500 thuộc vào loại cao chót vót, không phù hợp với số đông người dùng.
  • Một chiếc máy chiếu cho hội trường và phòng có nhiều ánh sáng là máy chiếu độ sáng cao từ 4000 Ansi Lumens trở lên, độ phân giải tối thiểu phải XGA (1024×768) thì sẽ chiếu được khung hình tối đa 200 inch (4mx3m). Vì thế, anh nên mua dòng máy chiếu Sony VPL-EX để phục vụ nhu cầu trình chiếu với kích thước vừa phải, giá thành hợp lý, chất lượng trình chiếu sáng rõ đạt yêu cầu.

Anh có thể liên hệ các số Hotline tư vấn kinh doanh của chúng tôi tham khảo giá bán một số model như Sony VPL-EX570, Sony VPL-EX290, Sony VPL-EX340 và đến xem demo trực tiếp showroom của VNPC tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội.