Có nên thay bóng đèn máy chiếu hay mua máy chiếu mới?

Hôm nay, công ty máy chiếu VNPC sẽ giải đáp thắc mắcCó nên thay bóng đèn máy chiếu hay mua máy chiếu mới?” của anh Thạch Vân đến từ Quảng Nam.

Nội dung câu hỏi như sau:

Xin chào công ty, tôi đang sử dụng máy chiếu HPEC EC3000 được 3 năm nay, Hiện tại bóng đèn đã sử dụng được hơn 3000h và hình ảnh chiếu hơi mờ nếu trong phòng nhiều ánh sáng. Tôi được biết công ty VNPC có phân phối bóng đèn máy chiếu nên tôi nhờ công ty tư vấn giúp, nên mua bóng đèn để thay thế hay mua luôn máy chiếu mới. Mức kinh phí cho phép chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng. Xin cám ơn!

TRẢ LỜI: Có nên thay bóng đèn máy chiếu hay mua máy chiếu mới?

Chào anh, Máy chiếu HPEC EC3000 sử dụng bóng đèn UHP, công suất 220W, tuổi thọ có thể đạt 3000 đến 4000h.

  • Tại VNPC chúng tôi cung cấp bóng đèn loại 1 nên chất lượng rất tốt, tương đương bóng đèn zin theo máy. Vì vậy với khoảng kinh phí cho phép của anh thì nên thay bóng mới.
  • Lưu ý là khi thay bóng thì nên vệ sinh và bảo trì máy chiếu luôn nhé, vì sau một thời gian hoạt động thì máy bám rất nhiều bụi bẩn bên trong, làm cho máy chiếu hoạt động bị nóng và nhanh hư. Hơn nữa, với khoảng kinh phí như vậy thì cũng chưa đủ để đầu tư một máy chiếu mới.
  • Nếu anh thay bóng đèn máy chiếu tại VNPC sẽ được tư vấn bảo trì máy chiếu hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt VNPC có sẵn hầu hết các loại bóng đèn có thể thay và lấy ngay.
  • Bóng đèn máy chiếu là linh kiện máy chiếu không thể thiếu ở tất cả các trung tâm sữa chữa máy chiếu, nhưng không phải ở đâu giá bóng đèn máy chiếu cũng rẻ và chất lượng như ở VNPC. Hơn nữa, nguồn bóng đèn máy chiếu VNPC là ngoại nhập trực tiếp, không qua trung gian nên giá cả là cạnh tranh nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Nếu có các vấn đề thắc mắc anh liên hệ 09888 10900 để được tư vấn và hỗ trợ.
Trân trọng