Gỡ mật khẩu của máy chiếu bằng cách nào khi bị quên?

Gỡ mật khẩu của máy chiếu bằng cách nào khi bị quên? Hướng dẫn Cách xử lý máy chiếu Optoma bị khóa không thao tác được Menu trên Remote do cài Password.

HỎI: Anh Dũng đến từ Bình Dương mang đến Trung tâm máy chiếu VNPC một chiếc máy chiếu Optoma SA500 bị khóa thao tác menu khi điều khiển từ xa bằng remote, anh cho biết “Tôi dùng máy chiếu Optoma SA500 và lỡ tay đặt mật khẩu nhưng không nhớ, khi tắt máy và khởi động lại, máy yêu cầu nhập mật khẩu, xin hướng dẫn cách xử lý.”

TRẢ LỜI: Phần lớn dòng máy chiếu giá rẻ Optoma SA500 đến thời điểm hiện tại đều còn bảo hành, nếu lỡ bị khóa
mật khẩu thì anh chị nên mang đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ hoặc nếu khách mua máy tại VNPC thì có thể mang đến cho chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành, lỗi này người sử dụng không nên nhập mật khẩu sai quá nhiều lần dẫn đến máy sẽ khóa ở cấp độ cao hơn.

Gỡ mật khẩu của máy chiếu bằng cách nào khi bị quên?

  • Trên đây là hình ảnh mình họa khi máy chiếu Optoma được khởi động lên và hiện thông báo “Enter Security code (4 Digits)“. Khi sử dụng máy chiếu quý khách nên lưu ý không nên kích hoạt một số tính năng ẩn hoặc tùy chọn nâng cao trong máy chiếu nếu không nắm rõ chức năng của nó. Nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra ta nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa & bảo hành máy chiếu uy tín để được tư vấn và báo giá trước khi sửa chữa.

Đây cũng là trường hợp thường gặp ở các model máy chiếu Optoma ra có mặt trên thị trường cùng thời điểm như Optoma SA510, Optoma PX346, Optoma PX690…

Xem thêm các dự án tương tự

Bảo trì máy chiếu sửa chữa máy chiếu