[Hỏi Đáp] Bóng đèn máy chiếu bị hư có sửa được không?

Hỏi: Bóng đèn máy chiếu bị hư có sửa được không? Máy chiếu không lên hình do hư bóng đèn chiếu thì có thể sửa hay phải thay bóng đèn máy chiếu mới.

Bóng đèn máy chiếu thường được cấu tạo bởi 2 phần: tim bóng đèn và chóa bóng.

[Hỏi Đáp] Bóng đèn máy chiếu bị hư có sửa được không?Thông thường bóng đèn máy chiếu bị lỗi hoặc hư hỏng thường do tim bóng bị đục, phù hoặc bị nổ vỏ bóng đèn. Chỉ cần thay tim bóng là có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên việc thay tim bóng phải chọn đúng loại tim bóng, kiểu tim và công suất phù hợp, việc này khá mất thời gian và tốn kém và đòi hỏi thiết bị công nghệ cao.

[Hỏi Đáp] Bóng đèn máy chiếu bị hư có sửa được không?Vì vậy, hầu hết các giải pháp là thay bóng đèn máy chiếu mới, vì hiện nay giá bóng đèn chiếu là khá rẻ và chất lượng lại rất tốt. Tại Trung tâm máy chiếu VNPC chúng tôi có sẵn hầu hết các mã bóng đèn máy chiếu chính hãng có mặt trên thị trường là loại linh kiện chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá cả phải chăng. Khi thay bóng đèn máy chiếu tại VNPC quý khách sẽ được miễn phí vệ sinh máy chiếu giúp máy chạy mát, hoạt động ổn định, hình chiếu rõ nét và được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ.

Sau khi thay thế bóng đèn chiếu mới, hình chiếu sẽ sáng rõ, chất lượng đảm bảo để phục vụ cho công việc của quý khách.

Để được tư vấn báo giá thay bóng đèn máy chiếu, báo giá phân phối số lượng lớn bóng đèn máy chiếu cho khách sỉ xin vui lòng liên hệ các số Hotline tư vấn kinh doanh của chúng tôi cho biết tên model máy chiếu để hỗ trợ 24/7. Hoặc có thể mang máy chiếu đến showroom của chúng tôi tại các địa chỉ sau:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.

HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.