Kết nối máy chiếu Optoma S316 với đầu K+ chuẩn HDMI 1.4A

Kết nối máy chiếu Optoma S316 với đầu K+ chuẩn HDMI 1.4A. Cách nối máy chiếu với đầu thu phát K+ qua cổng HDMI để xem bóng đá cho quán cafe và gia đình .

Máy chiếu thiết bị không thể tách rời với đầu K+

Từ tháng 10 năm 2015 trở về sau, K+ đã thay thế loại đầu thu mới được sản xuất bởi tập đoàn Technicolor (Thailand) với những cải tiến vượt bậc so với đầu thu K+ trước đây:

  • Cổng HDMI được nâng cấp lên chuẩn 1.4A, trước đây là 1.3 cho phép truyền hình ảnh với chất lượng tốt hơn, tương thích với các loại máy chiếu đời mới nhất.
  • Máy chiếu bóng đá Optoma S316 là dòng máy chiếu giá rẻ bán chạy nhất hiện nay sử dụng công nghệ DLP của Mỹ, chất lượng hình ảnh trình chiếu rất tuyệt vời được khách hàng đánh giá là máy chiếu đa năng chuyên dùng để xem phim, xem đá banh, dạy học, thuyết trình hội thảo tại văn phòng, cơ quan..

Kết nối máy chiếu Optoma S316 với đầu K+ chuẩn HDMI 1.4A

Máy chiếu Optoma S316 kết nối với đầu thu K+ thế hệ mới

  • Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tiêu thụ năng lượng ít hơn, độ bền cao, thời gian sử dụng lên tới gần 10 năm với giá tốt nhất chỉ 7tr5, ta còn có thể xem phim 3D. Ngoài ra, ta cũng có thể dễ dàng kết nối với Laptop với máy chiếu này qua các cổng tín hiệu thông dụng.
  • Thời gian khởi động nhanh hơn 50%, chip xử lý nhanh và khả năng tự động dò kênh khi có sự thay đổi về tần số phát sóng.
  • Vì hầu hết các máy chiếu sản xuất từ 2015 trở về sau đều có tích hợp HDMI chuẩn 1.4 chứ không riêng gì  S316 nên ta dễ dàng tương thích với đầu xem bóng đá K+ này.
  • Tại VNPC chúng tôi đã thử nghiệm và gần như chưa có sự trục trặc nào về kết nối. Trong một số trường hợp, bạn cũng nên lưu ý nếu có mua cáp HDMI Unitek dài thì phải chọn chuẩn cáp là 1.4 để đảm bảo đường truyền tương thích và ổn định.

Để được báo giá cáp tín hiệu VGA, HDMI, AV cho máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline kinh doanh trên website hoặc tới trực tiếp địa chỉ Showroom máy chiếu VNPC tại 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM.