Kết nối thiết bị HDMI Wireless với máy chiếu Optoma PS368

Kết nối thiết bị HDMI Wireless với máy chiếu Optoma PS368. Kết nối không dây bằng USB Wireless giữa máy chiếu và Iphone, Smartphone Android qua sóng Wifi.

HỎI:

  • Tôi mua máy chiếu Optoma PS368 và treo trên trần nhà rồi, hiện tại đã gắn thiết bị HDMI wireless nhưng chưa biết cách kết nối từ điện thoại iPhone 6 Plus, xin quý công ty vui lòng hướng dẫn cách sử dụng và kết nối. Xin cám ơn

TRẢ LỜI:

  • Máy chiếu Optoma PS368 là dòng máy chiếu giá rẻ trên 8 triệu có tích hợp cổng HDMi và USB, do đó việc sử dụng thiết bị HDMI wireless để kết nối từ Laptop, Smartphone, iPhone, máy tính bảng với máy chiếu là điều rất tiện lợi và dễ dàng.
  • Cổng USB trên máy chiếu Optoma có tác dụng cấp nguồn trực tiếp cho bộ HDMI wireless (Chrome Cast, Mira Cast, Easy Cast…) nên bạn không cần phải cấp thêm nguồn phụ cho thiết bị này.

Kết nối thiết bị HDMI Wireless với máy chiếu Optoma PS368

Để kết nối được Máy chiếu với điện thoại Smartphone chúng ta cần làm 2 bước cơ bản:

  1. Kết nối thiết bị HDMI wireless vào cổng HDMI của máy chiếu Optoma PS368 và gắn cáp cấp nguồn vào cổng USB trên máy chiếu này.
  2. Cài phần mềm Easy Cast trên điện thoại, máy tính…và kết nối đến sóng wifi được phát ra từ thiết bị HDMI wireless đã gắn vào máy chiếu. Đối với máy tính thì phần mềm này tương thích với cả máy Mac của Apple, hệ điều hành Window 7, 8, 10.

Với cách này, bạn có thể chiếu hình ảnh, video.. từ điện thoại lên màn chiếu với chất lượng khá rõ nét để phục vụ các nhu cầu giải trí tại gia đình như hát karaoke, chiếu slide…thuyết trình.

Tại công ty máy chiếu VNPC chúng tôi luôn có sẵn các loại USB Wireles như EZcast với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và cả dây cáp HDML/MHL để kết nối điện thoại thông minh với máy chiếu. Hãy liên hệ với các số Hotline kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Chúc bạn thành công.