Khách hàng ở xa có mua được máy chiếu tại VNPC không?

Khách hàng ở xa có mua được máy chiếu tại VNPC không? Nhận hàng tận nơi bằng hình thức COD qua đường bưu điện và giao hàng thu tiền qua nhà xe, chành xe.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua máy chiếu giá rẻ, màn chiếu, phụ kiện máy chiếu các loại của khách hàng trên cả nước, VNPC Áp dụng hình thức giao hàng và thu tiền tận nơi thông qua 2 phương  thức bên dưới đối với khách hàng ở xa và ở tỉnh:

 1. GIAO HÀNG QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN ( COD – COST ON DELIVERY ):
 • Công ty VNPC ký hợp đồng giao nhận hàng hóa với đối tác lớn là Viettel, do đó Viettel Post có trách nhiệm giao hàng hóa đến tận tay khách hàng trên toàn quốc. Sau khi nhận được bưu kiện, khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa như tên hàng hóa, số lượng và tình trạng, nếu cần thiết khách hàng có thể test ngay sản phẩm lúc nhận được.
 • Hầu hết các loại hàng hóa trước khi gửi đến khách hàng, Nhân viên VNPC đều thực hiện nghiêm túc việc tư vấn chất lượng sản phẩm, giá bán và chế độ bảo hành – hậu mãi. Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu chụp hình ảnh thực tế của sản phẩm để tham khảo trước khi quyết định mua.
 • Việc mua hàng thông qua hình thức COD giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. VNPC luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Cước phí gửi hàng: hầu hết các bưu kiện gửi qua bưu điện được VNPC trả phí trước nên khách hàng không phải thanh toán chi phí này. Trong một số trường hợp ngoại lệ do hàng hóa cồng kềnh hoặc quá khổ, VNPC sẽ cùng khách hàng thương lượng chi phí trước khi tiến hành gửi.

Khách hàng ở xa có mua được máy chiếu tại VNPC không?

 1. GIAO HÀNG THU TIỀN QUA NHÀ XE – CHÀNH XE.
 • Trong một số trường hợp hàng hóa cồng kềnh hoặc quá khổ, hoặc do yêu cầu của khách hàng. VNPC áp dụng hình thức giao hàng và thu tiền hộ thông qua các nhà xe, chành xe uy tín.
 • Hàng hóa trước khi gửi được đóng thùng và chống sốc, chống ẩm, đảm bảo không bị đổ vỡ hoặc biến dạng trong quá trình vận chuyển.
 • Cước phí gửi hàng: hầu hết các kiện hàng có kích thước vừa và nhỏ, VNPC đều hỗ trợ cước phí gửi hàng. Trong một số trường hợp hàng hóa cồng kềnh, quá khổ, VNPC sẽ thương lượng về cước phí trước khi tiến hành gửi.

Một số thông tin khách hàng cần lưu ý:

 • Hầu hết các loại sản phẩm như máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện…trước khi gửi được VNPC đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp để tránh bể vỡ, ẩm mốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này.
 • Các kiện hàng có kích thước vừa và nhỏ đều được VNPC hỗ trợ cước phí gửi hàng, khách hàng chỉ phải thanh toán số tiền trên hóa đơn bán hàng của VNPC hoặc trên phiếu gửi hàng có xác nhận của đại diện cty VNPC. Trong một số trường hợp hàng có kích thước quá khổ, cồng kềnh thì chi phí gửi hàng sẽ được thương lượng sao cho có lợi nhất cho khách hàng.
 • Hàng hóa gửi thông thường không quá 3 ngày đối với khách hàng ở các khu vực thuộc trực thuộc Thị xã hoặc Thành phố, không quá 5 ngày đối với khách hàng ở các vùng cao, vùng xa thành thị. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu gửi hỏa tốc, sẽ nhận được hàng trong vòng không quá 24h kể từ lúc gửi.
 • VNPC luôn qua tâm sâu sắc đến nhu cầu “THỰC TẾ và LỢI ÍCH LÂU DÀI” của khách hàng, vì vậy mọi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra chặt chẽ và tính toán độ bền cũng như tuổi thọ sản phẩm được lâu dài nhất, sao cho luôn làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mọi ý kiến phản hồi về phong cách phụ vụ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng gửi về: info@vnpc.com.vn  / Hotline: 09888 10900 hoặc 0902 009 008

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Xem thêm các dự án tương tự

tư vấn máy chiếu