Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Chiếu HD Cho Gia Đình, Quán Cafe

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Chiếu HD Cho Gia Đình, Quán Cafe. Tư vấn mua máy chiếu HD để lắp đặt phòng phim HD gia đình & kinh doanh, xem bóng đá quán cafe.

Cân nhắc khi mua máy chiếu chuẩn HD

  • Nếu chỉ đơn thuần là dạy học, thuyết trình bán hàng hoặc nhu cầu cho phòng họp nhỏ, thì bạn chỉ cần đầu tư một máy chiếu giá rẻ như Optoma PS368 hoặc Optoma PX390. Tuy nhiên nếu bạn là chủ một quán café, nhà hàng và bạn muốn cạnh tranh khách hàng với những quán kế bên, thì bạn lại cần một máy chiếu vừa sáng nhưng lại nét hơn, đó là lúc bạn phải nghĩ đến việc đầu tư ngay một máy chiếu chuẩn HD.
  • Trên thị trường máy chiếu HD hiện tại có rất rất nhiều thương hiệu với nhiều model khác nhau, khiến bạn thường bị rối và không biết chọn model nào phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn máy chiếu phù hợp với tiêu chí đã đề cập trên đây.

Tiêu chí chọn mua máy chiếu HD chất lượng và giá tốt

  • Thứ nhất, máy chiếu chuẩn HD phải là máy chiếu có độ phân giải chuẩn (độ phân giải thấp nhất) là 1280×800, tuy nhiên hầu hết các máy đều có thể chạy được phân giải cao hơn ở mức 1920×1200 hoặc 1600×1200. Nếu những máy chiếu không đạt độ phân giải như trên thì không được gọi là máy chiếu HD.
Máy chiếu Optoma PW450 độ phân giải HD 720p
Máy chiếu Optoma PW450 độ phân giải HD 720p
Hình chiếu thực tế máy chiếu Optoma PW450
Hình chiếu thực tế máy chiếu Optoma PW450
  • Thứ 2, về mức giá, máy chiếu chuẩn HD phổ thông thường có mức giá trung bình từ 13-15tr thì có thể chấp nhận được, nếu mức giá thấp hơn hoặc cao hơn nhiều, thì bạn cần xem xét lại.
  • Thứ 3, các máy chiếu chuẩn HD chính hãng phải được bảo hành 24 th , và thường nếu bạn mua ở các cửa hàng uy tín, còn có thể được đổi mới trong 30 ngày đầu nếu máy lỗi.
    Thứ 4, phải là máy có xuất xứ chính hãng, người bán phải cung cấp được hóa đơn VAT và các giấy chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng (CO, CQ).
  • Cuối cùng, là bạn phải được thử, để xem trong điều kiện trình chiếu thực tế máy có đạt chất lượng hình hình tốt như bạn mong đợi hay không!

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=3v1OA9OpIoU[/embedyt]

Tại VNPC đang có sẵn rất nhiều model máy chiếu HD đa năng với giá cả phải chăng, cấu hình cao có khả năng hoạt động bền bỉ có thể kể đến như máy chiếu Optoma PW450, Vivitek BW566, Pansonic PT-LW373 và BenQ MW533.