Lật ngược hình ảnh máy chiếu Sony VPL-DX120 trên trần nhà

Lật ngược hình ảnh máy chiếu Sony VPL-DX120 trên trần nhà. Hãy để trung tâm máy chiếu VNPC hướng dẫn cách chỉnh hình máy chiếu bị ngược khi treo trên trần.

Lật ngược hình ảnh máy chiếu Sony VPL-DX120 trên trần nhà:

Trang Thư – Bình Chánh: Tôi có sử dụng máy chiếu Sony VPL DX120 được hơn 2 năm nay. Trước đây tôi thường xuyên mang máy đi để trình chiếu thuyết trình ở các công ty của khách hàng. Nhưng hiện tại tôi thay đổi mục đích sử dụng và để chiếu phim ở quán café. Tôi đã mua khung treo máy chiếu và treo ngược máy lên nhưng khi chiếu thì hình ảnh hiển thị bị ngược. Mong trung tâm máy chiếu VNPC chỉ tôi cách lật hình xuôi lại, xin cám ơn nhiều.

Khắc phục máy chiếu bị ngược hình khi treo trên trần nhà

Chào chị, ngoại trừ một số máy chiếu có tính năng tự động lật hình khi treo ngược. Còn lại hầu hết người sử dụng phải thực hiện thao tác tùy chỉnh để hình ảnh xuôi lại khi treo máy.

  • Đối với máy chiếu Sony, chị làm theo hướng dẫn như sau:
    => Bấm MENU trên máy chiếu hoặc trên remote
    => Kéo con trỏ đến tùy chọn LẮP ĐẶT
    => Chọn TRẠNG THÁI CÀI ĐẶT (hoặc Image Flip)
    => Chọn MẶT TRÊN XUỐNG sau đó bấm MENU để thoát ra.
Lật ngược hình ảnh máy chiếu Sony VPL-DX120 trên trần nhà
Lật ngược hình ảnh máy chiếu Sony VPL-DX120 trên trần nhà

Như vậy là chị vừa thực hiện thao tác lật xuôi lại hình ảnh khi treo ngược máy rồi nhé. Hầu hết các máy chiếu Sony đời mới đều có MENU giống nhau nên cách làm này có thể áp dụng được cho nhiều model máy chiếu khác.

Công ty máy chiếu VNPC tự hào là đại lý bán máy chiếu Sony giá rẻ nhất tại Việt Nam cũng như rất nhiều thương hiệu máy chiếu nổi tiếng khác như ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Infocus, Panasonic, Vivitek

Chúc chị thành công!
VNPC