Lưu Ý Quan Trọng Khi [Chọn Mua Kính 3D Để Xem Phim]

Hôm nay, VNPC sẽ đưa ra một số lưu ý quan trọng khi chọn mua kính 3D để xem phim trên máy chiếu. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại kính 3D nhưng để lựa chọn được những loại kính 3D chất lượng tốt, sử dụng ổn định, chế độ bảo hành chính hãng, phù hợp với túi tiền của bạn là điều không dễ chút nào.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý quang trong khi chọn mua kính 3D để xem phim:

  • Loại kính 3D mà ta cần mua phải biết tên Model rõ ràng để ta dễ dàng tra cứu thông tin kỹ thuật của kính, hãng sản xuất và giá thành của nó trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành khi mua kính 3D: Đối với hầu hết các loại kính 3D dùng để xem phim bằng máy chiếu gần như là chưa có linh kiện để thay thế cho nên chế độ bảo hành tốt nhất mà ta nên chọn đó là chế độ bảo hành 1 đổi 1 khi kính còn trong thời gian bảo hành. Ví dụ: nhà phân phối kính 3d phải cam kết tất cả những kính trong thời gian bảo hành thì phải được đổi kính mới hoặc đổi kính khác chất lượng tương đương chứ không sửa chữa.
  • Kính 3D phải phù hợp với từng đời máy chiếu: mỗi loại kính 3D điều có tần số quét khác nhau. Vì thế khi chọn mua máy chiếu 3D ta phải chọn mua kính có tần số quét phù hợp với máy chiếu để dễ dàng tương thích và xem phim với chất lượng tốt nhất.
  • Giá bán: Hầu hết các loại kính 3D trên thị trường hiện nay có mức giá giao động từ khoảng 6 trăm ngàn đồng tới khoảng 1 triệu rưỡi. Dù ở mức giá nào đi nữa thì chất lượng kính phải phù hợp với mức giá mà bạn bỏ ra để mua. Nếu kính 3D giá rẻ thì chất lượng hình ảnh khi xem 3d sẽ không được rõ nét và độ sâu bằng kính 3D giá cao.
  • Ta nên lựa chọn những nhà cung cấp kinh 3d uy tín trên thị trường hiện nay để mua và sử dụng lâu dài.

hướng dẫn chọn mua kính 3d

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn một số thông tin để lựa chọn mua kính 3d để xem phim rồi. Nếu có thêm thắc mắc gì xin vui lòng gọi vào Hotline 09888 10900 để được tư vấn miễn phí.

Dưới đây là video tư vấn chọn kính 3D để xem phim: