Máy chiếu nào có thể xem phim từ iPhone qua sóng wireless

Máy chiếu nào có thể xem phim từ iPhone qua sóng wireless. Kết nối Iphone với máy chiếu Wireless để truyền video không dây lên màn hình, chọn mua máy chiếu xem phim từ smartphone.

Máy chiếu nào có thể xem phim từ iPhone qua sóng wireless?

HỎI: Tôi thường xuyên sử dụng iphone, ipad để xem phim nhưng màn hình quá nhỏ, một thời gian tôi kết nối với tivi 50inch để xem phim giải trí trong gia đình nhưng vẫn không thấy hài lòng. Tôi dự tính đầu tư máy chiếu khoảng 10tr để xem phim qua sóng wifi, xin tư vấn với mức giá như vậy thì chọn máy chiếu nào là hợp lý. Hiện tại tôi đã có màn chiếu rộng 2m4 được người bạn tặng và có sẵn dàn loa 5.1. Và chỉ cần mua 1 máy chiếu là đủ. Xin VNPC tư vấn giúp tôi, cám ơn rất nhiều.

Một số dòng máy chiếu có Wireless giá tốt cho Iphone

TRẢ LỜI:

Xem phim qua sóng wifi đang là một lựa chọn được nhiều người biết đến. Trong nhiều trường hợp, việc kéo dây tín hiệu từ điện thoại đến tivi, máy chiếu là bất khả kháng thì kết nối không dây là một lựa chọn ưu tiên.

Máy chiếu nào có thể xem phim từ iPhone qua sóng wireless

Với khoảng cách gần thì việc sử dụng sóng wifi để phát phim nội dung HD, 3D từ iphone, ipad đến Máy chiếu là điều khả dĩ. Với mức giá dưới 10tr, Trung tâm VNPC xin tư vấn cho bạn một số máy chiếu Full 3D công nghệ DLP chất lượng tốt, phù hợp xem phim 3D như sau (giá từ thấp đến cao):

  1. Optoma X312, mức giá 9tr2 đang có khuyến mại, độ phân giải XGA (1024×768)
  2. Benq MX525, màu trắng cực sang trọng, máy chạy êm và hệ số tương phản ấn tượng 13.000:1 cho hình ảnh sâu và đẹp tự nhiên, độ phân giải XGA (1024×768)
  3. ViewSonic PJD515, giá bán 9tr5 nhưng được tặng màn chiếu lớn 1m8 đến 2m2, độ phân giải SVGA (800×600)
  4. Vivitek D555, thương hiệu tuy không quen thuộc nhưng được dân chơi HD nhắn đến nhiều với khả năng tùy biến màu sắc linh động, độ phân giải XGA (1024×768)
  5. Nếu cố gắng lên một chút, thì ViewSonic PJD5255L sẽ có độ phân giải tốt hơn, màu sắc tươi hơn với công nghệ SuperColor, độ phân giải XGA (1024×768)

Các model trên có tích hợp HDMI, bạn chỉ cần bỏ thêm từ 500 đến 800k để tậu thêm 1 bộ HDMI wireless, gắn vào cổng HDMI có sẵn thì vi vu wirless. Ưu điểm của bộ thu sóng wireless này là dễ dàng cài đặt và sử dụng, hỗ trợ Airplay, DNLA nên dễ dàng chạy trên hệ điều hành Android và iOS.

Hiện tại các model máy chiếu được phân phối và bảo hành chính hãng bởi công ty VNPC, Bạn có thể tham khảo tại website vnpc.com.vn của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

(Hữu Phúc – VNPC)