Máy chiếu nào giá rẻ cho phòng họp nhỏ có ánh sáng vừa phải

Máy chiếu nào giá rẻ cho phòng họp nhỏ có ánh sáng vừa phải. Tư vấn chọn mua máy chiếu giá dưới 10 triệu để thuyết trình hội thảo trong phòng họp nhỏ.

HỎI: Tôi vừa mở một văn phòng luật sư ở TP Đà Lạt, muốn được tư vấn lắp 1 bộ máy chiếu cho phòng họp diện tích khoảng 30m vuông, tôi tham khảo thấy model máy chiếu Optoma PS368 có cấu hình tương đối tốt và giá lại hợp lý, xin tư vấn chọn loại này phù hợp không, xin cám ơn.

TRẢ LỜI:

  • Với diện tích phòng họp khoảng 30m vuông, anh có thể lựa chọn màn chiếu có kích cỡ khoảng 100inch (tương đương 1m8 x 1m8) và máy chiếu có cường độ sáng từ 3000 Ansi lumens. Máy chiếu đa năng Optoma PS368 có cường độ sáng đạt đến 3600 lumens nên hoàn toàn dư sức đáp ứng tốt cho phòng họp của anh với chất lượng hình ảnh đẹp mắt với màu sắc chân thực, có thể chiếu tốt các loại file văn bản như Word, Excel, PowerPoint…, sáng rõ kể cả khi bật bóng đèn điện, tích hợp đầy đủ cổng HDMI, VGA, Video cho pháp phát hình từ các nguồn tín hiệu như Laptop, PC,..

Máy chiếu nào giá rẻ cho phòng họp nhỏ có ánh sáng vừa phải

  • Máy có độ bền cao và đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu với tần suất cao, tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 10 ngàn giờ tương đương khoảng 10 năm sử dụng.
  • Thân máy có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn dễ dàng bỏ vào túi xách mang đi ở các buổi trình chiếu di động hoặc có thể gắn cố định lên tường hoặc trần nhà.
  • Ngoài ra, trong những lúc rãnh rỗi ta có thể sử dụng máy để xem phim, coi bóng đá.

Mẹo: với phòng họp này, anh chỉ cần để chế độ hình ảnh ở mức Presentation (tuỳ chỉnh trực tiếp trong menu trên thanh máy hoặc qua remote), không cần phải nâng lên mức Bright (sử dụng trong hội trường lớn), sẽ tiết kiệm được tuổi thọ bóng đèn và tăng thời gian khai thác và sử dụng máy chiếu. Hơn nữa, máy có cổng USB và HDMI nên nếu cần thiết, anh mua thêm 1 bộ Wireless HDMI giá khoảng 800k là có thể sử dụng thêm tính năng kết nối không dây đến Iphone, Laptop…một cách dễ dàng.
Nếu cần tư vấn thêm về việc chọn mua máy chiếu giá rẻ cho phòng họp, anh comment dưới bài viết này, hoặc gửi email maychieu@vnpc.com.vn , VNPC sẽ tư vấn và giúp anh lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM