Máy chiếu SONY VPL-DX100 bị lem màu, cách xử lý thế nào?

Hôm nay, công ty máy chiếu VNPC sẽ trả lời câu hỏi: “Máy chiếu SONY VPL-DX100 bị lem màu, cách xử lý thế nào?” của một khách hàng. Nội dung câu hỏi như sau:

Tôi đang sử dụng máy chiếu Sony VPL-DX100, tôi rất ít khi sử dụng, nhưng hôm nay tự nhiên khi vừa mở lên và chạy được khoảng 5 phút thì màn hình bị lem màu hồng, sau đó thì lem hết toàn màn hình và không thấy được hình ảnh khi trình chiếu. Tôi có gửi hình ảnh kèm theo để VNPC xem và tư vấn, máy tôi bị lỗi gì và cách khắc phục thế nào. Xin cám ơn.

Sau đây là cách xử lý máy chiếu Sony VPL-DX100 bị lem màu:

  • Chào anh, với trường hợp của anh mô tả và hình ảnh của anh có gửi kèm, VNPC xin chắc chắn rằng máy chiếu SONY VPL-DX100 của anh đã bị lỗi 3LCD (LCD Prism), đây là một thành phần mà hãng Sony gọi là ống Lens (khi mua máy mới, thân máy được bảo hành 24 tháng nhưng ống Lens chỉ được bảo hành 12 tháng).
  • Lỗi thường xảy ra đối với hầu hết các máy chiếu ÍT KHI SỬ DỤNG, vì khả năng chị ẩm của loại ống Lens này không tốt, nên nếu để lâu không sử dụng thì khả năng dính lỗi là 100%.
  • Chi phí thay thế khá cao, nếu anh mang vào trong hãng Sony để thay chắc chắn phải trên 7 triệu. Cùng linh kiện này khi thay thế tại VNPC thì chi phí chỉ khoảng bằng 2/3. Hơn nữa, linh kiện do VNPC cung cấp vẫn là hàng chính hãng nên chất lượng sẽ luôn được đảm bảo. Công ty chúng tôi cam kết bảo hành đầy đủ.

máy chiếu sony vpl-dx100 bị lem màu

  • Cũng từ đây xin lưu ý, trường hợp khách hàng ít sử dụng thì nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua các loại máy chiếu thương hiệu Sony. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cung cấp linh kiện & Sửa chữa máy chiếu, VNPC luôn mong muốn cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM

Trân trọng.